VTC: [video] Đôi trăn khổng lồ bị dân làng bắn chết, bắt về xẻ thịt

Share:
Tìm kiếm bài viết VTC: Phát Hiện, Giao Phối, Malaysia
Cặp trăn khổng lồ bị bắt dân làng bắt về xẻ thịt khi đang giao phối trong một gốc cây mục.

Sáng 10/2, người dân trên đảo Borneo, Malaysia đang đi săn thì bất ngờ phát hiện tiếng động lạ phát ra từ một gốc cây mục nát. Khi tiến tới gần, họ bắt gặp cảnh tượng con trăn cái dài hơn 6 m đang giao phối với bạn tình có kích thước nhỏ hơn mình.

Video: Mải 'mây mưa', đôi trăn khổng lồ bị dân làng bắn chết, bắt về xẻ thịt

Không thể bỏ qua cơ hội này, một nhóm người dùng cưa cắt xuyên vỏ cây, sau đó bắn chết đôi trăn rồi chất chúng lên một chiếc xe tải chở về làng.

"Phải rất khó khăn chúng tôi mới lôi được chúng ra vì 2 con quấn lại vào nhau. Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên vì từ trước tới giờ tôi chưa từng nhìn thấy trăn giao phối với nhau hay con trăn nào lớn đến vậy", ông Tinsung Ujang, 60 tuổi, một trong những người phát hiện đôi trăn cho hay.

Đôi trăn khổng lồ bị dân làng bắn chết, bắt về xẻ thịt - Ảnh 1

Con trăn đực có kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với bạn tình.

Ông Tinsung nói rằng thịt trăn là món khoái khẩu của dân làng và thịt xẻ ra từ đôi trăn họ bắt được có thể sẽ được nướng hoặc áp chảo cùng hoa quả và dùng trong vài ngày. Người dân trong làng cũng tỏ ra hết sức phấn khích khi nhìn thấy nhóm thợ săn lái chiếc xe tải chở theo chiến lợi phẩm

"Thịt trăn sẽ được chia đều cho người dân trong làng và các công nhân làm việc ở nông trại gần đó", ông Tinsung nói thêm.

(Nguồn: Metro )

Song Hy

Tin tức được tổng hợp từ báo VTC

Không có nhận xét nào