Đất Việt: [video] Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 2, 2018

Đất Việt: [video] Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ

Tìm kiếm bài viết Đất Việt: Phát Hiện, Video Clip, Hải Anh
Một nhóm du khách từ thị trấn Brits (tỉnh Tây Bắc, Nam Phi) đến Vườn quốc gia Kruger tham quan đã gặp phải một tình huống dở khóc dở cười.

Theo đánh giá từ phía Vườn quốc gia Kruger, đây là một trong những sự việc thú vị nhất từng diễn ra ở đây. Đoạn clip quay lại tình huống này sau khi chia sẻ lên YouTube đã thu hút được hơn 6,5 triệu lượt xem.

Cụ thể, khi đang dừng xe trong khu vực Vườn quốc gia Kruger để ngắm nhìn và quay video, chụp ảnh cảnh vật ở đây, đoàn khách du lịch này đã phát hiện thấy một con trăn có chiều dài khủng.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 1

Các du khách liền hướng ống kính máy quay về phía con trăn. Sau đó, họ đã rất ngạc nhiên khi thấy sinh vật này càng lúc càng tiến gần về phía họ.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 2

Con trăn dài 4,8 mét trườn thẳng đến gầm của một chiếc xe sáng màu. Trên xe là vợ chồng ông Swanepoel (51 tuổi) và bà Swart (38 tuổi).

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 3

Sau khi bò vào gầm ô tô, sinh vật này liền mất tích. Các du khách ra sức ngó nghiêng nhưng đều không thấy con trăn đâu.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 4

Cho rằng loài bò sát không chân này đã lẩn trốn trong chiếc xe, đôi vợ chồng trên đã vô cùng hoang mang. Họ quyết định rời khu vực tham quan di chuyển tới nơi có nhân viên chuyên bắt rắn để được giúp đỡ.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 5

Tuy nhiên, khi đang đi ngang đường thì bỗng dưng có tiếng rít lên từ trong khoang động cơ. Chiếc xe không thể chạy được nữa và đoàn du khách này đã phải dừng lại.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 6

Ông Swanepoel lấy hết dũng khí xuống xe và mở nắp ca-pô. Ông và những người đồng hành đã vô cùng sửng sốt khi thấy con trăn lớn lúc trước cuộn gọn mình trong đó.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 7

Để chiếc xe có thể đi tiếp thì Swanepoel bắt buộc phải đưa loài bò sát này ra khỏi khoang động cơ. Song con vật này lại nhất định không chịu bò ra. Nó thản nhiên nằm im dù các du khách đứng vây xung quanh và động vào nó.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 8

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 9

Các khách du lịch vừa bất ngờ vừa bật cười trước tình huống này. Họ cho rằng, con trăn có vẻ muốn tìm một nơi ấm áp để nghỉ ngơi và nó không muốn rời xa khoang máy kia.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 10

Tuy khá sợ hãi, nhưng ông Swanepoel vẫn phải chạm vào con trăn và gỡ nó ra khỏi chiếc xe. Song sinh vật này vừa dài, vừa nặng và luồn quấn chặt trong khoang động cơ nên ông đã không thể làm được.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 11

Swanepoel đã mất hồi lâu vừa làm phiền vừa dụ dỗ con trăn. Cuối cùng, sinh vật này cũng chịu bò ra khỏi khoang máy. Nó lại chui xuống gầm xe và trườn đi.

Dừng ngang đường, trăn khủng đột nhiên bò vào xe làm tổ - Ảnh 12

Hải Anh

Tin tức được tổng hợp từ báo Đất Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét