Khỏe 365: YourTV hợp tác nội dung số với nhà mạng Vietnam Mobile - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018

Khỏe 365: YourTV hợp tác nội dung số với nhà mạng Vietnam Mobile

Tìm kiếm bài viết Khỏe 365: Hán Hữu Hải, Vietnam Mobile, Nội Dung Số
Mạng xã hội video YourTV trở thành đối tác cung cấp nội dung số của 4 nhà mạng lớn nhất Việt Nam...

YourTV hợp tác nội dung số với nhà mạng Vietnam Mobile - Ảnh 1

Ngày 05/2/2018, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố sự hợp tác nội dung số giữa Mạng xã hội video YourTV và nhà mạng Vietnam Mobile.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hán Hữu Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Group YourTV cho biết phía YourTV đánh giá rất cao tiềm năng và sự trở lại mạnh mẽ của Vietnam Mobile trên thị trường đồng thời hướng tới sự phát triển của người dùng và nhà sản xuất nội dung trong thời gian tới.

Trong khi đó, ông Nguyễn Anh Dũng – Phụ trách mảng nội dung số của Vietnam Mobile đánh giá YourTV có một kho nội dung rất đa dạng, phong phú nên trở thành đối tác rất quan trọng của nhà mạng này. "Hy vọng việc hợp tác này sẽ đem lại những giá trị hữu ích cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi", đại diện Vietnam Mobile nói.

Với việc ký kết hợp tác nội dung số với Vietnam Mobile, đây được xem là dấu mốc mang ý nghĩa rất lớn, khi Mạng xã hội Video YourTV trở thành đơn vị cung cấp nội dung số đầu tiên hợp tác thành công với 4 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đó là VinaPhone; Viettel; MobiFone và Vietnam Mobile.

Cách thức hoạt động và trải nghiệm của YourTV khá tương đồng với các mạng xã hội video điển hình như YouTube hiện nay. Theo đó, người sử dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm, theo dõi vở hài kịch, chính kịch, thậm chí là các vở cải lương của các nghệ sỹ mình yêu thích. YourTV chủ yếu tập trung phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng trên các thiết bị di động, nên ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ tốt ngay cả khi kết nối bằng 3G.

Điểm khác biệt duy nhất là để xem được nội dung, người sử dụng phải đóng phí sử dụng bằng tin nhắn SMS, với chi phí 2.000 đồng/ngày - mức phí mà theo ông Hải là rẻ hơn một cốc trà đá và chỉ bằng 1/10 tô phở bình dân. Trong khi đó, với các website xem phim trực tuyến khác, người xem muốn không bị làm phiền bởi quảng cáo và có đường truyền tốt hơn thì phải trả phí khoảng 5.000 đồng/ngày hoặc 20.000 đồng/tuần.

Cách hợp tác thông qua các nhà mạng Vietnammobile, viettel, vinaphone, mobiphone chính là sự chia sẻ doanh thu trực tiếp từ các nội dung các NS cung cấp qua các đầu số thuê bao khi đăng nhập vào yourtv.vn. Như vậy các bạn cũng đã có thể ủng hộ cho những thần tượng mà bạn yêu thích 1 khoản chi phí nhỏ, ngoài ra các bạn có thể xem nội dung thoải mái mà không tốn kém 3G.

YourTV là một cổng tiện ích dịch vụ, kênh truyền hình di động, mạng xã hội video thu nhỏ hoàn toàn mới được các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone, Vietnammobile, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị trong các lĩnh vực giải trí cũng như đời sống hàng ngày.

PV

Tin tức được tổng hợp từ báo Khỏe 365

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét