Nghe Nhìn VN: Samsung teaser clip giới thiệu 3 tính năng đỉnh trên Galaxy S9 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 15 tháng 2, 2018

Nghe Nhìn VN: Samsung teaser clip giới thiệu 3 tính năng đỉnh trên Galaxy S9

Tìm kiếm bài viết Nghe Nhìn VN: MWC 2018, Galaxy S9, Snapdragon 845
Samsung vừa tung ra 3 clip teaser đề cập đến những tính năng đỉnh nhất trên Galaxy S9 bao gồm: chụp thiếu sáng, quay slow-motion và 3D emoji.

Samsung teaser clip giới thiệu 3 tính năng đỉnh trên Galaxy S9 - Ảnh 1

SamsungMobileKorea vừa đăng tải 3 đoạn video clip mô tả những tính năng chính đang được người dùng mong đợi trên bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Video đầu tiên cho thấy lợi thế của thiết bị khi sở hữu khả năng quay video slow-motion với chất lượng đáng kinh ngạc. Trong khi đó, ở video thứ 2, người dùng sẽ bất ngờ với khả năng chụp ảnh thiếu sáng của Galaxy S9 và Galaxy S9+ với camera khẩu độ f/1.5 lớn nhất thế giới. Video cuối cùng mô tả về tính năng 3D emoji mới của Samsung, cho phép người dùng tạo ra những hình đại diện (dưới dạng hoạt hình) của chính họ thông qua camera trước.

Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25 tháng 2 tới đây, trong khuôn khổ sự kiện công nghệ thường niên MWC 2018. Ngoài những tính năng trên, Galaxy S9 và Galaxy S9+ còn sở hữu cấu hình cực mạnh với chip xử lý Snapdragon 845 (hoặc Exynos 9810) cùng bộ nhớ RAM 4GB/6GB.

Bảo Phương

Tin tức được tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét