Nghe Nhìn VN: Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 2, 2018

Nghe Nhìn VN: Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu?

Tìm kiếm bài viết Nghe Nhìn VN: Vietnam Mobile, Sim, 3G
Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? Đây là vấn đề đang được nhiều người thắc mắc trước khi quyết định chọn mua.

Thánh sim là tên gọi một loại sim mới được nhà mạng Vietnamobile giới thiệu, đi kèm gói cước dung lượng 3G hấp dẫn. Cụ thể, chỉ với phí duy trì tối thiểu 20.000 đồng mỗi tháng, người dùng sẽ được sử dụng 3G tốc độ cao với hạn mức 4GB/ngày (tương đương 120GB/tháng).

Tuy nhiên, nhiều người dùng sẽ nghi vấn với mức phí rẻ như vậy, liệu thánh sim Vietnamobile có tốt không và mạng lưới phủ sóng của nhà mạng này đã có ở những khu vực nào. Đầu tiên, cần khẳng định rằng Thánh sim Vietnamobile rất tốt, đặc biệt phù hợp cho những người cần sử dụng kết nối 3G cường độ cao.

Tốc độ tải xuống của gói cước đi kèm khá cao (tùy thuộc khu vực) thậm chí không thua gì nhiều sim 4G khác, song tốc độ tải lên lại khá thấp. Bên dưới là một số hình ảnh về tốc độ gói cước được đo tại nhiều địa điểm khác nhau.

Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? - Ảnh 1

Tốc độ thánh sim Vietnamobile khá tốt.

Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? - Ảnh 2

Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? - Ảnh 3

Nhưng cũng có nhiều nơi lại yếu đến thế này...

Vậy làm sao để kiểm tra những khu vực nào thánh sim Vietnamobile sẽ hoạt động tốt? Trang web sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó. Truy cập vào trang web và thực hiện chọn nhà mạng cũng như khu vực theo hình bên dưới.

Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? - Ảnh 4

Thánh sim Vietnamobile có tốt không? Dùng được ở những đâu? - Ảnh 5

Sau khi bạn chọn nhà mạng là Vietnamobile và khu vực mình đang sống (hoặc khu vực muốn kiểm tra), hãy quan sát bản đồ xem khu vực đó có thể hiện màu xanh hay không. Nếu có, chứng tỏ mạng phủ sóng Vietnamobile đang hoạt động tốt ở khu vực đó, còn nếu bản đồ hiện màu đỏ thì bạn hãy suy nghĩ lại về việc sử dụng Thánh sim.

Bảo Phương

Tin tức được tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét