Tiin: Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 2, 2018

Tiin: Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc

Tìm kiếm bài viết Tiin: Đỗ Trọng Nghĩa, Lâm Chung, Phạm Thùy Trang
Câu chuyện về 'anh nhà tên Nghĩa, em tên Trang' được một cô gái có nick name Trang Tây chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút gần 5000 lượt quan tâm, chia sẻ của các facebooker.

Trang Tây tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 1992 đang quản lý spa của mình tại Hà Nội. Còn bạn trai của cô tên Đỗ Trọng Nghĩa nhỏ hơn Thùy Trang một tuổi, hiện đang làm tại một quán bar. Được biết Nghĩa và Trang quen nhau qua mạng xã hội.

Cô nàng chia sẻ: 'Chuyện lạ có thật đây ạ. Đúng là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không đỡ kịp các bà ạ. Anh nhà tên Nghĩa, em tên Trang ghép dô ra gì các bà tự ghép nhé. Về nhà ra mắt phụ huynh hỏi con tên gì 'dạ con tên Trang' phụ huynh cười bảo hai đứa khéo chọn nhau'.

Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc - Ảnh 1

Đoạn chia sẻ của của Trang Tây trên mạng xã hội

Trang tâm sự: 'Cả hai quen nhau hơn nửa năm, hai bên gia đình cũng tính chuyện cưới xin nhưng mà tên hai đứa ghép lại với nhau kì quá, không lẽ người ta chúc Nghĩa Trang hạnh phúc'.

Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc - Ảnh 2

Chân dung cô gái tên Trang xinh đẹp

Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc - Ảnh 3

và anh người yêu tên Nghĩa quê ở Nam Định

Sắp tới Thùy Trang và Trọng Nghĩa sẽ làm theo lời bố chồng tương lai lên chùa đổi tên và thay đổi tên trong giấy tờ. 'Bố anh thì bảo cưới phải đổi tên, chứ ai lại đám cưới Nghĩa Trang, bố nói tên không phong thủy... Đúng là cả đời em không nghĩ em lại yêu người tên Nghĩa đâu'.

Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc - Ảnh 4

Cặp đôi quen nhau qua mạng và đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân

Câu chuyện này thu hút nhiều bình luận thú vị và hài hước từ các thành viên của diễn đàn. Bạn Trần Hải bình luận: 'Anh chị bạn mình tên Lâm Chung đây ạ! Còn bạn mình tên Nghĩa cũng yêu người tên Trang luôn'. Hay chị Đồng Hương Thắm viết: 'Chỗ em có ông tên Hậu lấy bà tên Sự'.

Còn thành viên Tống Ngọc Dương thì an ủi rằng: 'Chị ơi đừng nghĩ ngợi gì, chồng chị tên Nghĩa nghĩa là một người sống rất có ý nghĩa. Còn chị là Trang nghĩa là trước khi cưới chị là một trang giấy trắng nên chồng chị tên Nghĩa mới lấy một người tên Trang để cho cuộc đời thêm ý nghĩa đó'.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nhung Lụa Baodatviet.vn

Tin tức được tổng hợp từ báo Tiin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét