VietnamPlus: Cận Tết, Viettel hoàn tất củng cố mạng lưới viễn thông ở Trường Sa - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 2, 2018

VietnamPlus: Cận Tết, Viettel hoàn tất củng cố mạng lưới viễn thông ở Trường Sa

Tìm kiếm bài viết VietnamPlus: Nhà Giàn DK1, Tổng Công Ty Viễn Thông Quân Đội, Trường Sa
Viettel hoàn tất công tác đảm bảo mạng lưới, củng cố hạ tầng tại quần đảo Trường Sa, giúp chiến sỹ và nhân dân trên đảo dễ dàng liên lạc với người thân và gia đình trong dịp Tết cổ truyền.

Cận Tết, Viettel hoàn tất củng cố mạng lưới viễn thông ở Trường Sa - Ảnh 1

Viettel đã hoàn tất củng cố mạng lưới tại Trường Sa trước Tết cổ truyền. (Ảnh: Viettel)

Sáng 15/2, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phát đi thông báo cho biết đã hoàn tất công tác đảm bảo mạng lưới, củng cố hạ tầng tại quần đảo Trường Sa, giúp chiến sỹ và nhân dân trên đảo dễ dàng liên lạc với người thân và gia đình trong dịp Tết cổ truyền.

Theo đó, 11/11 đảo trong kế hoạch của Viettel nhằm củng cố, khắc phục hạ tầng mạng lưới đã được hoàn thành. Các công việc bao gồm sửa chữa, thay thế máy máy phát điện, củng cố và thay thế dây co, thay pin mặt trời và dựng mới 1 cột thu phát sóng.

Ngoài ra, Viettel cũng đã vận chuyển hơn 20 tấn vật tư dự phòng cấp cho 11 đảo.

Trước đó, cơn bão số 16 đã gây nhiều thiệt về hạ tầng mạng lưới Viễn thông tại quần đảo Trường Sa và các nhà giàn DK1. Để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, ngày 8/1 một đoàn gồm các thành viên của Công ty Công trình Viettel và Tổng công ty Mạng lưới Viettel di chuyển ra Trường Sa để thực hiện công việc củng cố hạ tầng mạng lưới tại quần đảo này. Công việc được hoàn tất trong vòng một tháng./.

Trung Hiền (Vietnam+)

Tin tức được tổng hợp từ báo VietnamPlus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét