VTV: [video] Nhiều biến động trong dịch vụ cho thuê xe dịp Tết tại TP.HCM - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

VTV: [video] Nhiều biến động trong dịch vụ cho thuê xe dịp Tết tại TP.HCM

Tìm kiếm bài viết VTV: Cho Thuê, Xuân Hoa, VTV9
Theo khảo sát, năm nay những yếu tố tác động tới dịch vụ cho thuê xe đã có những thay đổi đáng kể, theo đó dịch vụ này cũng có những biến động theo.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Có lẽ nhiều người sẽ có nhu cầu thuê xe để di chuyển trong dịp này. Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, trong năm 2017, giá xe ô tô giảm sâu. Các loại hình vận tải cạnh tranh khốc liệt, giá dịch vụ cho thuê xe tự lái theo đó cũng giảm theo. Tuy nhiên, vào dịp Tết năm nay, giá cho thuê xe tự lái lại nhích lên, nguyên nhân không chỉ vì tính thời vụ.

Một số cơ sở cho biết, tình hình thuê xe tự lái đã sôi động từ ngày 20 Tết Âm lịch. Việc thuê xe có tài xế từ ngày 23 Tết đã hút khách vì loại hình này mang lại sự an tâm hơn cho người thuê xe, nhất là khi các quy định mới trong năm 2017 siết chặt hơn vấn đề đảm bảo an toàn giao thông.

Khác với xe ô tô nhỏ, xe gia đình, việc cho thuê các loại xe lớn 29 chỗ, 45 chỗ đã sôi động từ rất lâu. Tại TP.HCM, các chương trình đưa người lao động về quê ăn Tết, đưa đón khách tham quan trong dịp Tết diễn ra ở nhiều nơi. Đến nay, nhiều đơn vị đã hết loại xe này để cung cấp cho khách hàng.

Công Trung - Xuân Hoa (VTV9)

Tin tức được tổng hợp từ báo VTV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét