Báo Thanh Niên: Microsoft Edge đến với iPad và máy tính bảng Android - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

Báo Thanh Niên: Microsoft Edge đến với iPad và máy tính bảng Android

Tìm kiếm bài viết Thanh Niên: EDGE, Bê-Ta, Phonearena Theo Phonearena
Chẳng bao lâu sau khi tuyên bố trình duyệt Edge sẽ đến với iPad, Microsoft đã chính thức cập nhật nền tảng này để nó làm việc với cả iPad lẫn máy tính bảng Android.

Microsoft Edge đến với iPad và máy tính bảng Android - Ảnh 1

Một số người dùng iPad và máy tính bảng Android đã có thể tiếp cận trình duyệt Microsoft Edge - Ảnh: PhoneArena

Theo PhoneArena, cách nay chưa đến 2 tuần, Microsoft tuyên bố đưa trình duyệt Edge đến với iPad và tạo ra tính năng mới cho tất cả mọi người tham gia chương trình beta. Giờ đây, bản cập nhật mới của Edge được tối ưu hóa giao diện để làm việc với màn hình lớn, giúp nó hoạt động trên iPad và máy tính bảng Android tốt hơn.

Ở thời điểm hiện tại, trình duyệt Microsoft Edge cho iOS đã được cung cấp tại Mỹ, Trung Quốc, Pháp và Anh, trong khi phiên bản dành cho Android có sẵn ở Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ và Anh. Số lượng thị trường hứa hẹn sẽ được mở rộng trong thời gian sớm bởi trong tháng 11, Microsoft tuyên bố rằng Edge cho iOS và Android sẽ được đưa đến nhiều hơn nữa các thị trường trong những tháng tới.

Microsoft Edge hứa hẹn cung cấp trải nghiệm duyệt web liên tục cho người dùng Windows 10 trên các thiết bị của họ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể mở một trang web từ điện thoại ngay trên máy tính vì nội dung và dữ liệu đồng bộ trong nền để bạn có thể duyệt qua lại giữa các thiết bị.

Kiến Văn

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Thanh Niên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét