Báo VTV: [video] Hàng chục ngàn người đang bị cuốn vào mô hình chơi chứng khoán hưởng lãi 100% - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Báo VTV: [video] Hàng chục ngàn người đang bị cuốn vào mô hình chơi chứng khoán hưởng lãi 100%

Tìm kiếm bài viết VTV: Giao Dịch Chứng Khoán, Đầu Tư Chứng Khoán, IBM
Ở Việt Nam vẫn có thể đầu tư chứng khoán Mỹ, lãi suất như mơ lên tới 16-17%/tháng. Câu chuyện này đang diễn ra tại TP.HCM nhưng thực hư như thế nào?

Thời gian gần đây, nhiều người tại TP.HCM đang bị cuốn hút vào một mô hình đầu tư chứng khoán khá hấp dẫn. Hấp dẫn vì ở Việt Nam nhưng bạn có thể đầu tư vào những mã cổ phiếu hàng đầu tại thị trường chứng khoán Mỹ hay bởi mức lãi suất mà công ty này trả cho nhà đầu tư là từ 16-17%/tháng.

Công ty này có tên Financial.org. Mô hình đầu tư của công ty này đã xuất hiện trên thế giới gần 2 năm nay, thu hút được hàng chục ngàn người chơi với những khoản đầu tư hàng chục, hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu USD.

Hàng chục ngàn người đang bị cuốn vào mô hình chơi chứng khoán hưởng lãi 100% - Ảnh 1

Những lời tư vấn từ Financial.org đang cuốn theo hàng chục ngàn nhà đầu tư.

Văn phòng nằm trong một trong những tòa nhà bậc nhất tại TP.HCM là nơi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu và tư vấn đầu tư của Financial.org. Theo các nhân viên tư vấn, công ty này là công ty tài chính đa quốc gia được thành lập vào tháng 9/2016 tại Anh.

Sản phẩm đầu tư của công ty có tên FOIA. Với sản phẩm này, nhà đầu tư có thể chọn gói đầu tư thấp nhất là 10.000 USD/gói trong vòng 12 tháng. Mỗi tháng, công ty sẽ trả lãi + gốc vào khoảng 16-17%, trong đó, khoảng 8% gốc và 8% lãi. Điều này đồng nghĩa sau 1 năm, tính riêng gốc, lãi nhà đầu tư nhận được 100%/trên gói đầu tư của mình. Phần lãi này được giới thiệu là đến từ những mảng đầu tư cổ phiếu của công ty.

Hàng chục ngàn người đang bị cuốn vào mô hình chơi chứng khoán hưởng lãi 100% - Ảnh 2

Theo tư vấn viên, hiện công ty đang đầu tư vào 24 mã cổ phiếu của những công ty tập đoàn hàng đầu tại thị trường chứng khoán Mỹ như Google, Facebook, Microsoft, Intel, IBM… Để thuyết phục nhà đầu tư, những người này cho biết công ty có một đội ngũ chuyên giao dịch chứng khoán thường xuyên với những công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay.

Cách chơi rất đơn giản vì nhà đầu tư chỉ cần lập một tài khoản ngân hàng với giấy xác nhận ngân hàng, kèm theo đó là hộ chiếu hoặc CMND. Người chơi sẽ có ngay một tài khoản đầu tư với Financial.org.

Lãi suất 1 năm lên tới 100%, một mô hình đầu tư quá hấp dẫn? Để tìm hiểu xem những người trong cuộc đang đầu tư vào đây như thế nào và làm sao họ tạo được niềm tin với người chơi, các bài viết sau sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới quý độc giả.

Trung tâm Tin tức VTV24

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo VTV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét