BizLIVE: Công nghệ 24h- iPhone khóa mạng đã có khách trở lại - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

BizLIVE: Công nghệ 24h- iPhone khóa mạng đã có khách trở lại

Tìm kiếm bài viết BizLIVE: Iphone X Plus, Iphone X, Iphone
Sau lần fix lỗi gần nhất kéo dài đến 2 tháng, iPhone lock bị cho không còn đất sống. Nhưng mã ICCID mới lại được phát hành cho SIM ghép, mang đến hy vọng hồi sinh cho mặt hàng này.

Công nghệ 24h: iPhone khóa mạng đã có khách trở lại - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Sau 2 tháng ế ẩm, iPhone lock tại Việt Nam có cơ hội hồi sinh

2 tháng trước, Apple liên tục cập nhật lỗi bảo mật khiến những chiếc SIM ghép “thần thánh” cho iPhone khóa mạng (lock) không thể hoạt động. Thời điểm đó, người sử dụng iPhone lock sống trong tình trạng lo lắng, cửa hàng không bán được máy do tâm lý ngại rủi ro của người mua.

Những tưởng đã hết hy vọng cho việc sử dụng những chiếc iPhone lock tại Việt Nam, tối ngày 5/3, cộng đồng người dùng iPhone lock lại đón tin mừng khi đã có mã kích hoạt ICCID mới. (xem thêm)

Tại sao nhiều người không muốn nâng cấp lên iPhone X?

Công nghệ 24h: iPhone khóa mạng đã có khách trở lại - Ảnh 2

Theo báo cáo được bộ phận phân tích của Piper Jaffray, nhiều người cho biết họ đang hài lòng với chiếc điện thoại hiện nay của mình.

Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người dùng không cần nâng cấp chiếc iPhone của họ lên iPhone X. Trong số 1.500 người sở hữu iPhone được hỏi, 44% số người cho biết họ sẽ không nâng cấp điện thoại.

31% số người không muốn nâng cấp máy vì giá của iPhone mới quá đắt. Với mức giá 999 USD cho phiên bản 64 GB và 1.149 USD cho bản bộ nhớ cao hơn, nhiều người cho rằng họ sẽ phải làm việc nhiều hơn để sở hữu mẫu máy mới từ Apple. (xem thêm)

Cận cảnh dàn xe Honda miễn thuế đầu tiên cập cảng TP.HCM

Hơn 2.000 chiếc ôtô Honda nhập khẩu từ ASEAN về Việt Nam với 4 mẫu xe khác nhau gồm: Jazz, Accord, CR-V và Civic. Trong đó có 1.054 xe vừa cập cảng SCPT - Hiệp Phước (TP.HCM) vào ngày 1/3, số còn lại nằm ở Cảng Đình Vũ, Hải Phòng.

Đây là những ôtô nhập khẩu đợt đầu từ các nước ASEAN hưởng mức thuế nhập khẩu 0%. Lô xe được công ty Honda Việt Nam nhập khẩu về nước sau khi có Giấy chứng nhận kiểu loại ôtô từ Thái Lan. (xem thêm)

3 ưu điểm siêu việt của kết nối 5G sẽ đè bẹp 4G ngay tức thì

Ai cũng biết 4G đang là kết nối di động có tốc độ đột phá hơn nhiều so với 3G, và hình thức kết nối đó cũng đang dần phổ biến ở nước ta, thay thế 3G đã tồn tại suốt bao năm nay. Dù có giá thành nhỉnh hơn đôi chút nhưng đổi lại, thứ chúng ta nhận được mà không ai có thể phủ nhận hay từ chối sự hấp dẫn đó chính là tốc độ. Trung bình, tốc độ kết nối 4G nhanh hơn 3G đến tận 10 lần.

Tuy nhiên, bạn có tưởng tượng được rằng công nghệ kết nối 5G cũng đang trong quá trình hoàn thiện rồi không? Và 4G đã được khen ngợi cũng như chứa nhiều ưu điểm vượt trội như vậy rồi, 5G sẽ còn nổi bật đến đâu nữa? (xem thêm)

Những tính năng được kỳ vọng trên iPhone 11 và iPhone X Plus

Nếu Apple vẫn giữ thông lệ, tháng 9 năm nay hãng sẽ tiếp tục giới thiệu những chiếc iPhone mới. Năm ngoái, kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời, hãng đã tung ra chiếc iPhone X với những trang bị khác biệt: màn hình tràn viền, “tai thỏ” trên màn hình, và dùng Face ID thay cho cảm biến vân tay Touch ID. Hãng cũng cho ra mắt hai chiếc iPhone 8 và 8 Plus như truyền thống để người dùng có điều kiện mua thay vì phải dốc ví cho iPhone X. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tin tức được tổng hợp từ báo BizLIVE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét