Người Đô Thị: Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung tự động tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2018

Người Đô Thị: Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung tự động tại Việt Nam

Tìm kiếm bài viết Người Đô Thị: Nguyễn Hoàng Dung, Bảo Trì, Bảo Dưỡng
Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, được cài chế độ tự động, không gây tiếng ồn, không bụi, không khói. Viên gạch được làm ra có độ cứng gấp 5 lần gạch đỏ thông thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung tự động tại Việt Nam - Ảnh 1

Đại diện công ty Ibenetor phối hợp với công ty Stonemaker bên máy Stonemaker DM 100.

Sáng ngày 3.3, tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP.HCM, công ty Ibenetor phối hợp với công ty Stonemaker (Canada) giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số.

Các loại máy được sáng chế bởi Stonemaker đã có mặt tại nhiều quốc gia, châu lục. Tại châu Á, sau Philippines, Việt Nam là quốc gia thứ hai được công ty giới thiệu sản phẩm.

Máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, giảm thiểu tối đa số lượng nhân công phục vụ. Máy được cài chế độ tự động, khi sản phẩm đủ độ nén cứng, máy sẽ tự động dừng. Điểm đặc biệt là máy không gây tiếng ồn, không bụi, không khói.

Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung tự động tại Việt Nam - Ảnh 2

Trọng lượng của máy khoảng 3,2 tấn, tương đương trọng lượng một chiếc xe bán tải nên dễ tháo lắp và di chuyển.

Nguyên liệu đầu vào có thể tận phụ phế thải từ đào mòng, xà bần của những công trình phá dỡ, cát, sỏi, mùn cưa, xỉ than của các nhà máy nhiệt điện... Chất phụ gia tạo nên kết dính trong viên gạch có sẵn trong nước.

Stonemaker DM 100 là dòng máy đa năng, với hệ thống sản xuất kép duy nhất trên thế giới cho phép sản xuất cả hai loại hỗn hợp, loại khô dành cho gạch lát đường và gạch block dùng để xây. Máy còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại khuôn, khuôn dập và các loại phụ kiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đòi hỏi để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung tự động tại Việt Nam - Ảnh 3

Một số sản phẩm được làm ra bởi máy Stonemaker DM 100

Theo đại diện Stonemaker, ngoài độ cứng gấp 5 lần gạch đỏ thông thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cao thì viên gạch sau khi được làm ra sẽ được sủ dụng trong vòng 24 giờ, không mất thời gian chờ đợi cả tuần hoặc 15 ngày như một số loại máy đang dùng tại Việt Nam. Qua đó giảm thiểu diện tích lưu kho, bến bãi, rất phù hợp với những nhà máy có diện tích nhỏ.

Bà Nguyễn Hoàng Dung, Tổng giám đốc Công ty Ibenetor, cho biết Ibenetor là đơn vị độc quyền nhập và phân phối máy ép gạch không nung điều khiển bằng kỹ thuật số tại Việt Nam. Theo bà Hoàng Dung thì Stonemaker DM 100 được các kỹ sư Hoa Kỳ kiểm soát về kỹ thuật và công nghệ. Doanh nghiệp khi sử dụng dòng máy này sẽ được các kỹ sư Canada phụ trách về bảo trì, bảo dưỡng. Kỹ sư trong nước sẽ được kỹ sư Hoa Kỳ và Canada hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật.

T.Văn

Tin tức được tổng hợp từ báo Người Đô Thị

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét