Số Hóa: 8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Số Hóa: 8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X

Tìm kiếm bài viết Số Hóa: Zenfone 5, MWC 2018, Asus
Hàng loạt điện thoại với mấu đen ở trên đỉnh màn hình được trưng bày tại triển lãm MWC ở Tây Ban Nha.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 1

iPhone X, được bán ra thị trường từ ngày 3/11/2017, có thiết kế với mảng đen nhỏ phía trên màn hình để chứa camera, cảm biến... Phần notch này được ví như "tai thỏ" và từng là một trong những điểm trừ của sản phẩm. Tuy nhiên, khi người dùng dần chấp nhận, nó đã trở thành xu hướng và được nhiều nhà sản xuất Android học hỏi.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 2

Asus Zenfone 5 và 5S

Smartphone gây nhiều tranh cãi nhất tại MWC chính là bộ đôi sản phẩm mới của Asus do sử dụng thiết kế "tai thỏ". Zenfone 5 và 5Z cùng sở hữu màn hình Full HD 6,2 inch với phần hiển thị chiếm tới 90% diện tích mặt trước. Nó có một vùng đen phía trên màn hình để đặt loa ngoài, camera và cảm biến. Asus tích hợp cho Zenfone 5 bộ xử lý Snapdragon 636, RAM 4 GB hoặc 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Trong khi đó Zenfone 5Z cao cấp với chip Snapdragon 845, RAM lên đến 8 GB và không gian lưu trữ tối đa 256 GB.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 3

OTOT V5801

Bức ảnh chụp thiết bị của OTOT là một ví dụ cho thấy các điện thoại Android không thể học theo Apple tới nơi tới chốn. Phần chữ và các biểu tượng phía trên màn hình không được tối ưu, bị che khuất hoặc dùng kích cỡ chữ quá to.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 4

iLA X

iLA X thực sự là một sản phẩm nhái điện thoại Apple, từ màn hình tai thỏ, camera kép đặt dọc ở bên trái phía sau, cho tới tên gọi iLa X cũng biến tấu từ iPhone X. Tuy nhiên, máy vẫn có nút Home ở phía trước.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 5

Oukitel U18

U18 có màn hình 5,58 inch tỷ lệ 19:9 và pin lớn 4.000 mAh. Nó trông khá to khi cầm trên tay, khiến nhiều người thắc mắc liệu có thực sự cần đến tai thỏ trên một chiếc điện thoại cỡ lớn.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 6

Nova N10

N10 là một trong những smartphone "tai thỏ" được đánh giá cao nhất tại MWC 2018 nhờ kiểu dáng đẹp, có vẻ được chăm chút kỹ hơn trong khâu thiết kế và sản xuất. Nó còn có camera selfie lên tới 16 megapixel.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 7

Vernee M7

Sản phẩm có màn hình 5,8 inch tỷ lệ 19,5:9, cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, phía dưới camera kép.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 8

Leagoo S9

Chiếc smartphone này nhái kiểu dáng của Apple iPhone X nhưng lại có tên S9 như điện thoại Samsung. Với giá khoảng 150 USD, nó có màn hình 5,85 inch, RAM 4 GB và camera kép 13 megapixel.

8 smartphone có màn hình 'tai thỏ' như iPhone X - Ảnh 9

Doogee V

Doogee V sao chép một cách rõ ràng iPhone X, nhưng vẫn gây chú ý khi nó tích hợp cảm biến vân tay nằm dưới màn hình. Tuy nhiên, chưa rõ khi nào máy mới có mặt trên thị trường.

Châu An

Tin tức được tổng hợp từ báo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét