Số Hóa: MacBook Air sẽ có bản giá rẻ trong năm nay - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2018

Số Hóa: MacBook Air sẽ có bản giá rẻ trong năm nay

Tìm kiếm bài viết Số Hóa: Macbook Air, Ming-Chi Kuo, Apple
Model mới phiên bản 13 inch được dự đoán sẽ có giá dưới con số khởi điểm cũ là 999 USD.

MacBook Air sẽ có bản giá rẻ trong năm nay - Ảnh 1

MacBook Air sẽ có bản giá rẻ.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Apple đang chuẩn bị ra mắt MacBook Air bản 13 inch mới trong quý II năm nay. Điểm đặc biệt là hãng sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn hơn con số thấp nhất trước đó là 999 USD. Báo cáo của trang 9To5Mac cũng có thông tin tương tự cho thấy tin đồn nhiều khả năng sẽ chính xác.

MacBook Air hiện có giá bán khởi điểm 999 USD và được nâng cấp lần cuối vào tháng 6/2017. Hãng giữ nguyên kiểu dáng và chỉ nâng lên bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 1,8 GHz. Phiên bản giá rẻ nhất của dòng MacBook chưa có thêm đợt nâng cấp lớn nào kể từ tháng 3/2015.

Tuy nhiên, ông Kuo không cho biết giá bán mới của MacBook Air có thể là bao nhiêu. Trang Zdnet dự đoán, giá có thể giảm khoảng 100 USD. Con số này là đủ để tăng doanh số bán hàng của hãng. Khả năng thứ hai, giảm tới 200 USD khó xảy ra nhưng nếu là sự thật sẽ đe dọa nghiêm trọng đến các nhà sản xuất máy tính Windows khác.

Theo thông lệ hàng năm, Apple có thể sẽ giới thiệu các dòng MacBook mới vào khoảng tháng 6, cùng thời điểm diễn ra hội nghị WWDC 2018.

Tuấn Hưng

Tin tức được tổng hợp từ báo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét