Số Hóa: [video] Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Số Hóa: [video] Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9

Tìm kiếm bài viết Số Hóa: Quick Charge, Usb, USB-C 2.0
Energizer QE10000CQ là mẫu pin dự phòng hiếm hoi có cả sạc nhanh Quick Charge 3.0 lẫn sạc không dây chuẩn Qi.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 1

Các bộ sạc không dây đã phổ biến với smartphone cao cấp trong vòng 2 năm trở lại đây nhưng pin dự phòng tích hợp sạc không dây lại là những sản phẩm mới lạ và còn hiếm trên thị trường.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 2

Khác với bộ sạc không dây vẫn cần dây cắm tới nguồn điện, pin dự phòng tích hợp sạc không dây là không dùng dây thực sự, khi chỉ cần đặt điện thoại lại gần với pin dự phòng. Thậm chí, điện thoại cất trong ví hay pin dự phòng cất trong bao đựng vẫn có thể trao đổi điện như bình thường.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 3

Pin sạc không dây Energizer cho Galaxy S9, iPhone X

Thử nhanh khả năng sạc không dây với iPhone và Galaxy S9.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 4

Energizer QE10000CQ là mẫu pin dự phòng hiếm hoi trên thị trường được tích hợp cả công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 lẫn sạc nhanh không dây theo chuẩn Qi. Nó tương thích với hầu hết smartphone đời mới, từ Galaxy S9, Note8 hay S8... cho tới iPhone X hay iPhone 8, 8 Plus.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 5

Sản phẩm có dung lượng pin 10.000 mAh, kích thước tương đương với iPhone X nhưng dày (18 mm) và nặng (280 gram) hơn nhiều do tích hợp thêm phần sạc không dây, nằm trong vòng tròn cao su ở mặt trên sản phẩm.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 6

Nếu so với một mẫu pin 10.000 mAh khác của Energizer, thiết kế của mẫu pin sạc không dây QE10000CQ dày hơn khá nhiều trong khi thiết kế và các cổng kết nối gần như không đổi. Vỏ ngoài được làm từ kim loại.

Nó được trang bị một cổng microUSB để nạp lại điện vào pin. Hai cổng USB tiêu chuẩn với một bên màu cam hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Ngoài ra còn có một cổng USB-C Power Delivery 2.0 2 chiều (input/output).

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 7

Ngoài các thông số về sạc nhanh quen thuộc Quick Charge 3.0 và USB-C 2.0, điểm đáng chú ý của sản phẩm là khả năng sạc nhanh không dây với hai mức điện áp 5V/5W và 9V/10W, tương thích với cả smartphone của Samsung lẫn iPhone.

Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế với Galaxy Note8, tốc độ sạc không dây mẫu pin tới từ Energizer vẫn chưa nhanh bằng sạc tiêu chuẩn của Samsung đi kèm. Trong vòng 30 phút, mẫu pin không dây chỉ nạp được Note8 từ 0% lên 23%, còn bộ sạc tiêu chuẩn sạc được tới 39%.

Pin sạc không dây cho iPhone X, Galaxy S9 - Ảnh 8

Với việc tích hợp thêm sạc không dây, mẫu pin 10.000 mAh này có thể sạc pin được tối đa tới 4 thiết bị cùng lúc. Đánh đổi cho sự tiện dụng và công nghệ sạc nhanh mới, giá bán của Energizer QE10000CQ lên tới 1,2 triệu đồng, đắt gấp 3 lần các mẫu pin dự phòng thông thường cùng kích thước và gấp rưỡi một vài bộ pin dự phòng không dây khác đang có trên thị trường.

Tuấn Anh

Tin tức được tổng hợp từ báo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét