Tinh Tế: Trên tay nhanh Sony Xperia L2- trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Tinh Tế: Trên tay nhanh Sony Xperia L2- trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu

Tìm kiếm bài viết Tinh Tế: Sony Xperia L2, Mediatek MT6737T, Xperia L2
Sony Xperia L2 là chiếc máy khá đặc biệt, nó không theo thiết kế mỏng nhẹ giống như những đối thủ cùng phân khúc mà đi theo phong cách cứng rắn hơn, đàn ông hơn. Có giá khá cao, khoảng 5.5 triệu đồng, hẳn những ai thích máy có tỉ lệ hiệu năng/giá cao sẽ không hài lòng với sản phẩm này nhưng những người muốn tìm một sản phẩm khác biệt thì hẳn sẽ vẫn thấy những giá trị rất riêng của L2.

Sony Xperia L2 là dòng sản phẩm kế thừa cho dòng E của Sony, nó được làm dày hơn khá nhiều so với xu hướng hiện tại. Cảm giác cầm L2 giống với những chiếc máy Xperia P trước kia của Sony, đặc biệt là về hình khối của máy. Chắc chắn, dễ chịu là hai điểm mà bạn có thể cảm nhận về L2.

Tuy dày, nhìn lớn nhưng L2 không quá nặng, thậm chí nó còn nhẹ hơn cả phiên bản cũ. Đây là điểm rất tốt vì pin của L2 lớn hơn đáng kể so với L1, đạt 3300mAh so với 2620mAh. Thử nghiệm sơ thì dung lượng pin này cộng với truyền thống tiết kiệm của Sony cho phép mình dùng thoải mái cả ngày mà không cần lo nghĩ đến chế độ tiết kiệm. Cũng cần lưu ý là tuy sử dụng USB C nhưng L2 không hỗ trợ sạc nhanh, cũng giống các máy trung cấp khác.

Về mặt hiệu năng, có lẽ mọi chỉ trích sẽ tập trung vào MediaTek MT6737T, con chip có hiệu năng không cao từng được sử dụng trên L1. Tuy đã nâng cấp nâng RAM lên 3GB và ROM lên 32GB nhưng rõ ràng những thay đổi này vẫn chưa tương xứng với mức giá 5.5 triệu đồng của máy, ít nhất là trong thị trường hiện tại.

Về camera, Sony sử dụng cảm biến 13MP giống L1 nhưng ống kính được nâng cấp lên khẩu độ f2.0 thay vì f2.2, do máy mình cảm là bản thử nghiệm nên chưa thể chụp thử quá nhiều. Nhìn sơ qua một số hình ảnh thì chất lượng ở mức khá, chi tiết hơn kém một chút.

Nhìn chung, nếu bạn thích thiết kế, thích một cái gì đó độc đáo hơn, thích pin lâu thì Xperia L2 là một sản phẩm đáng chú ý, nhưng với việc màn hình hơi tối hơn so với bản cũ, với hiệu năng CPU không thay đổi, camera trung bình cùng mức giá cao so với các đối thủ thì rõ ràng mình kỳ vọng Sony sẽ thay đổi triệt để hơn nữa trong tương lai.

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 1

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 2

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 3

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 4

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 5

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 6

Trên tay nhanh Sony Xperia L2: trung cấp, pin trâu, USB C, giá 5.5 triệu - Ảnh 7

Tin tức được tổng hợp từ báo Tinh Tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét