VietnamNet: [video] Cười không ngớt nghe nữ thư ký kể xấu chồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

VietnamNet: [video] Cười không ngớt nghe nữ thư ký kể xấu chồng

Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Trần Hoàng Thủy Tiên, Thành Trung, Thủy Tiên
Cặp đôi mới kết hôn được 6 tháng, tuy nhiên khi được MC hỏi về tật xấu của nhau, hai vợ chồng đều tỏ ra rất hào hứng.

Video: Chuyện tình 5 năm đầy hài hước của cặp đôi

Video: Khán giả cười không ngớt nghe người vợ kể xấu chồng

Tham gia chương trình "Vợ chồng son" tập 237 là cặp vợ chồng Lê Thành Trung (26 tuổi, quản lý thể thao, quê Tây Ninh) và Trần Hoàng Thủy Tiên (24 tuổi, thư ký công trình, quê Phú Yên).

6 năm trước, Thành Trung là bạn thân ở cùng xóm trọ với anh trai Thủy Tiên. Khi Thủy Tiên lên TP.HCM học, phòng trọ của người anh trai này có 3 người đàn ông nên Thủy Tiên được gửi sang phòng của Thành Trung. Lúc này, Thành Trung đang sống cùng chị gái.

Sau 2 tháng ở cùng nhau, Thành Trung và Thủy Tiên nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên tình cảm của cặp đôi bị anh trai Thủy Tiên ngăn cấm. Cách đây 6 tháng, cặp đôi mới có thể làm đám cưới.

Kể về đêm tân hôn, Thành Trung cho biết, hai người yêu nhau nhiều năm nhưng cả hai chưa từng gần gũi.

Đến đám cưới lần 1 (nhà 2 người ở xa nhau nên đám cưới được tổ chức ở 2 nơi, lần 1 diễn ra ở Phú Yên), sau khi tổ chức xong, Thủy Tiên bỏ đi chơi với bạn để Thành Trung ở lại với bố mẹ họ hàng. Căn phòng tân hôn ở khách sạn của họ chỉ còn một mình Thành Trung.

Đến nay, cặp đôi mới kết hôn được 6 tháng. Tuy nhiên khi hỏi về tật xấu của cặp đôi, hai vợ chồng đều tỏ ra rất hào hứng.

Thành Trung cho biết, vợ anh rất nóng tính khiến nhiều lúc hai vợ chồng không thể nói chuyện được với nhau. Trong khi đó, Thủy Tiên lại cho rằng, tật xấu nhất của Thành Trung là vấn đề mồ hôi chân và thói quen “thả bom” mọi nơi mọi lúc.

Câu chuyện của cặp đôi khiến 2 MC và khán giả trường quay cười không ngớt. MC Hồng Vân cho rằng, cặp đôi đang ở giai đoạn mới của cuộc hôn nhân. Vì vậy nữ MC mong hai vợ chồng sẽ thích ứng với nhau để cuộc sống hôn nhân càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Minh Anh

Tin tức được tổng hợp từ báo VietnamNet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét