VnReview: Amazon sẽ chụp ảnh gói hàng đặt tại trước cửa nhà bạn khi giao hàng thành công - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

VnReview: Amazon sẽ chụp ảnh gói hàng đặt tại trước cửa nhà bạn khi giao hàng thành công

Tìm kiếm bài viết VnReview: Amazon, Johnny Trí Nguyễn, Mất Cắp
Amazon đã lặng lẽ đưa ra chương trình trong một vài tháng qua, nơi nhân viên giao hàng sẽ chụp ảnh để xác nhận gói hàng của bạn đã được giao thành công.

Amazon sẽ chụp ảnh gói hàng đặt tại trước cửa nhà bạn khi giao hàng thành công - Ảnh 1

Ảnh sẽ hiển thị chính xác vị trí gói hàng đang đặt tại đâu trước nhà bạn và bao gồm một thông báo giao hàng để người dùng Amazon biết hàng đã đến lúc mấy giờ và nó đang ở đâu. Khác với Việt Nam thường giao hàng tận tay, ở Mỹ thì các gói hàng sẽ được để trước cửa nhà, và vì vậy nên đôi khi gói hàng sẽ bị mất cắp. Với chính sách hoàn trả thì trường hợp mất cắp này Amazon sẽ gởi lại một món y hệt. Với chương trình Amazon Logistics Photo On Delivery mới này, Amazon giờ đây có thể cất gói hàng ở một ví trí khuất hơn, ít người thấy hơn. Chụp ảnh lại, xác nhận hàng đã được giao, và người đặt hàng sẽ biết chính xác vị trí mà gói hàng đang để.

Amazon sẽ chụp ảnh gói hàng đặt tại trước cửa nhà bạn khi giao hàng thành công - Ảnh 2

"Amazon Logistics Photo On Delivery cung cấp một phương thức xác nhận giao hàng trực quan, giúp cho khách hàng thấy hàng đã được giao và để một nơi an toàn. Và đó chỉ là một trong những cách mà chúng tôi áp dụng để cải thiện sự thuận tiện cũng như lợi ích cho khách hàng" - Kristen Kish, người phát ngôn Amazon cho hay.

Tờ báo USA Today cho hay chương trình có vẻ đã chạy được khoảng sáu tháng, tuy nhiên gần đây thì các thiết bị chụp ảnh đã được phân phối rộng rãi hơn đến các nhân viên giao hàng, có thể sẽ được triển khai ở nhiều khu vực hơn.

Trí Nguyễn

Tin tức được tổng hợp từ báo VnReview

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét