VOH: Công ty Nagaoka (Nhật Bản) mong muốn hợp tác với TPHCM về xử lý nước - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

VOH: Công ty Nagaoka (Nhật Bản) mong muốn hợp tác với TPHCM về xử lý nước

Tìm kiếm bài viết VOH: Công Ty Nagaoka, Minh Hiệp, Lê Thanh Liêm
TPHCM đánh giá cao vai trò công nghệ tiên tiến của nước ngoài, trong đó có Nhật Bản đối với sự phát triển của thành phố.

Đó là khẳng định của ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM tại buổi tiếp ông Umezu Yasuhisa, Tổng Giám đốc Công ty Nagaoka (Nhật Bản) vào tối ngày 6/3.

Công ty Nagaoka (Nhật Bản) mong muốn hợp tác với TPHCM về xử lý nước - Ảnh 1

Buổi tiếp ông Umezu Yasuhisa, Tổng Giám đốc Công ty Nagaoka (Nhật Bản) tại UBND TP.

Đánh giá cao công nghệ và kỹ thuật của Nagaoka trong lĩnh vực xử lý nước, ông Lê Thanh Liêm ghi nhận và trân trọng kết quả hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua giữa công ty Nagaoka với Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco).

TPHCM đánh giá cao công nghệ xử lý nước ngầm không cần hóa chất của Nagaoka đối với việc bảo vệ môi trường và giao cho Sawaco tiếp tục nghiên cứu, đánh giá tổng quan cụ thể dự án trên các khía cạnh cụ thể về kinh tế, lợi ích xã hội, yếu tố bảo vệ môi trường.

Ông Umezu Yasuhisa nhấn mạnh, công ty Nagaoka mong muốn tiếp tục được hợp tác với Thành phố, triển khai thành công các dự án hợp tác với Sawaco sử dụng công nghệ của Nagaoka trong lĩnh vực xử lý nước sạch. Đồng thời, sẵn sàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật về xử lý nước hiệu quả đạt hiệu quả cao, thiết bị nhỏ gọn, không sử dụng hóa chất để đảm bảo yếu tố môi trường, phát triển bền vững cho thành phố trong tương lai.

Tin, ảnh: Minh Hiệp

Tin tức được tổng hợp từ báo VOH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét