VTV: [video] Đẹp 'ngất ngây' iPhone Xs Plus màu vàng đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

VTV: [video] Đẹp 'ngất ngây' iPhone Xs Plus màu vàng đồng

Tìm kiếm bài viết VTV: Iphone Xs Plus, OLED, Iphone X
Sự xuất hiện của iPhone Xs Plus đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi những đồn đoán về chiếc smartphone này ngày một dày đặc.

Theo đó, nhà thiết kế có tên Lee gunho của Hàn Quốc đã đăng tải một video trên YouTube miêu tả chiếc iPhone Xs Plus. Cùng quan điểm với những dự đoán được đưa ra trước đó, bản concept thiết kế iPhone Xs Plus của Lee gunho miêu tả thiết bị này là phiên bản mở rộng của iPhone X với màn hình lớn hơn. Trước đó theo Bloomberg, iPhone Xs Plus sẽ là chiếc iPhone to nhất mà Apple từng ra mắt với màn hình OLED 6,5 inch có độ phân giải 1242 x 2688 pixel với mật độ điểm ảnh 455ppi

Giống như iPhone X, iPhone Xs Plus cũng sẽ không có nút "Home", thay vào đó là hệ thống camera TrueDepth với tính năng năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Hệ thống camera kép dọc vẫn sẽ tiếp tục hiện hữu trên iPhone Xs Plus.

Đẹp 'ngất ngây' iPhone Xs Plus màu vàng đồng - Ảnh 1

Bên cạnh hai màu xám và bạc, iPhone Xs Plus sẽ có thêm màu vàng đồng?

Tương tự dự đoán từ Bloomberg, iPhone Xs Plus của Lee gunho cũng sẽ hỗ trợ 2 sim. Trong đó rất có thể sẽ là 1 sim vật lý và 1 E-SIM, giúp người dùng có thể kết nối được với nhiều nhà mạng khác nhau.

Một điểm khác biệt trong concept thiết kế của Lee gunho chính là thay vì màu vàng (gold), iPhone Xs Plus sẽ sở hữu màu vàng đồng (Blush Gold). Bên cạnh hai màu xám và bạc.

Ý tưởng về một chiếc iPhone màu vàng đồng không phải là ý tưởng quá mới. Ngay trước thời điểm ra mắt chiếc iPhone X vào tháng 9/2017, rất nhiều ý kiến đã dự đoán về một phiên bản màu vàng đồng. Song điều này đã không trở thành hiện thực. Tuy nhiên lần này có thể sẽ khác với iPhone Xs Plus.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh không thể ấn tượng hơn về iPhone Xs Plus của nhà thiết kế Lee gunho

Thùy An

Tin tức được tổng hợp từ báo VTV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét