Xây Dựng: Máy ép gạch không nung của Canada được giới thiệu tại Việt Nam - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Xây Dựng: Máy ép gạch không nung của Canada được giới thiệu tại Việt Nam

Tìm kiếm bài viết Xây Dựng: Canada, Giới Thiệu, Nhập Khẩu
Vừa qua, Cty Ibenetor giới thiệu 'Máy ép gạch không nung điều khiển bằng kỹ thuật số' của hãng Stonemaker (Canada) đến với thị trường Việt Nam.

Máy ép gạch không nung của Canada được giới thiệu tại Việt Nam - Ảnh 1

Đại diện nhà sản xuất Stonemarker đang giới thiệu với quan khách máy ép gạch DM 100.

Máy Stonemaker DM 100 ra đời năm 2009 tại Canada đến nay đã có mặt tại thị trường châu Phi và châu Á.

Máy có nhiều ưu điểm: Máy được cài đặt chế độ tự động, đủ thời gian quy định, đủ độ rung, đủ độ nén cứng, chắc, máy sẽ tự động dừng. Do vậy, giảm thiểu tối đa số lượng nhân công lao động vừa giảm giá thành xây dựng.

Viên gạch sau khi nén sẽ được sử dụng ngay trong vòng 24 giờ, không mất thời gian chờ đợi cả tuần hoặc 15 ngày như một số loại máy khác. Điều này, giảm thiểu diện tích lưu kho, bến bãi, phù hợp với những nhà máy có diện tích nhỏ. Viên gạch có độ cứng gấp 5 lần gạch đỏ thông thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Máy có thể dùng mọi loại vật liệu thải loại: như phế thải từ xà bần, cát, đá, sỏi, mùn cưa, xỉ than của các nhà máy nhiệt điện… với chất phụ gia tạo nên chất kết dính trong viên gạch có sẵn trong nước, không phải nhập khẩu từ nước ngoài vào.

Đồng thời máy ép gạch DM 100 không gây tiếng ồn, không bụi, không khói, máy có trọng lượng khoảng 3,2 tấn, tương đương trọng lượng 1 chiếc xe bán tải. Vì thế, rất dễ lắp đặt và di chuyển. Máy được thiết kế với nhiều dạng khuôn mẫu dùng trong vật liệu xây, lát vỉa hè, trang trí…

Minh Hưng

Tin tức được tổng hợp từ báo Xây Dựng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét