Báo Dân Việt: VPF chính thức dừng phát sóng V.League trên Youtube - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Báo Dân Việt: VPF chính thức dừng phát sóng V.League trên Youtube

Tìm kiếm bài viết Dân Việt: Next Media, VTV Go, VPF Media
Công tác truyền hình trực tiếp các trận đấu tại V.League thông qua nền tảng Youtube sẽ chính thức khép lại sau vòng 4.

Tiết lộ từ nhà tổ chức VPF cho biết, giữa đơn vị này và Next Media đã đạt được thỏa thuận về bản quyền hình cho mùa giải 2018. Theo đó, việc phát sóng các trận đấu trên nền tảng Youtube sẽ chính thức khép lại từ ngày 5.4.

NHM bóng đá Việt Nam sẽ không còn được theo dõi trực tiếp các trận đấu V.League trên kênh Youtube của VPF Media.

Thời gian qua, người hâm mộ Việt Nam đã quá quen thuộc với việc theo dõi các trận đấu trên kênh Youtube của VPF Media. Điều này mang đến sự tiện lợi cho những ai không có thời gian đến sân, hoặc muốn theo dõi nhiều trận cùng lúc.

Dù vậy, thời gian qua, bản quyền truyền hình đã được rao bán cho các nhà đài khác nhau để thu về kinh phí hoạt động cho VPF. Thế nên việc chấm dứt phát sóng miễn phí các trận đấu trên nền tảng Youtube được xem là điều sớm hay muộn.

Về phía mình, VPF cam kết sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh các trận đấu nhằm phục vụ tốt nhất cho khán giả xem truyền hình. Dù không còn Youtube, người yêu mến V.League vẫn có thể dễ dàng theo dõi V.League trên các kênh VTV, BĐTV-TTTV, K+, các kênh truyền hình địa phương, FPT TV; nền tảng internet, OTT của VTVCab, VTV Go, FPT Play.

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Dân Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét