Báo Thế Giới Trẻ: Vụ 'Despacito' bị hack- YouTube đã xử lý, hacker kêu gọi 40 nghìn followers sẽ hack hàng loạt tài khoản khác - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Báo Thế Giới Trẻ: Vụ 'Despacito' bị hack- YouTube đã xử lý, hacker kêu gọi 40 nghìn followers sẽ hack hàng loạt tài khoản khác

Tìm kiếm bài viết Thế Giới Trẻ: Hack, Hacker, Youtube
Mới đây, YouTube đã ra tay khắc phục hậu quả và MV 5 tỉ views Despacito đã quay trở lại bình thường.

D

Vài tiếng trước, sau khi cộng đồng mạng náo loạn vì MV tỉ views - Despacito bị đổi tên và xóa hoàn toàn trên YouTube thì mới đây, MV này đã được cập nhật lại như trạng thái ban đầu.

Tìm kiếm trên YouTube đã có thể truy cập được MV tỉ views này. (Ảnh chụp màn hình).

Son song với đó, hacker thực hiện "phi vụ" này đã có một bài đăng trên trang mạng xã hội Twitter rằng khi đạt đủ 40 nghìn người theo dõi sẽ hack tài khoản của Logan Paul và nhóm nhạc đình đám BTS.

Tweet trên trang cá nhân của hacker.

Tuy vậy, ì ạch mãi mà vẫn chưa đạt đủ lượng followers, hacker này bèn hạ xuống con số 10 nghìn người. Cư dân mạng gọi đây là hacker vui tính và tận tụy nhất khi còn tổ chức bình chọn xem nên hack tài khoản nào trước.

Hiện phía YouTube vẫn chưa hề có thông tin chính thức nào về vụ việc trên. Cộng đồng mạng thế giới vẫn đang nín thở theo dõi hành động tiếp theo của hacker này.

Siêu phẩm 5 tỉ views - Despacito bị hack, xóa hoàn toàn khỏi YouTube?

Anna

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét