Báo Tin Tức TTXVN: [video] Xếp hàng chờ bổ sung ảnh, thông tin cá nhân tại các nhà mạng - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

Báo Tin Tức TTXVN: [video] Xếp hàng chờ bổ sung ảnh, thông tin cá nhân tại các nhà mạng

Tìm kiếm bài viết Tin Tức TTXVN: Vinaphone, Giao dịch, Lê Phú
Các điểm giao dịch của các nhà mạng những ngày gần đây luôn đông nghẹt khách đến làm thủ tục bổ sung ảnh chân dung, thông tin cá nhân theo Nghị định 49/2017 của Bộ Thông tin Truyền thông.

Các điểm giao dịch của các nhà mạng những ngày gần đây luôn đông nghẹt khách đến làm thủ tục bổ sung ảnh chân dung, thông tin cá nhân theo Nghị định 49/2017 của Bộ Thông tin Truyền thông.

Hầu hết điểm hỗ trợ của các nhà mạng luôn đông kín các chủ thuê bao chờ đợi để bổ sung ảnh và thông tin.

Tại điểm giao dịch của Vinaphone trên đường Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) luôn đông người đến bổ sung thông tin và phần lớn là người lớn tuổi.

Tại một của hàng của nhà mạng, dù đến hơn 20 giờ nhưng tại điểm giao dịch trên đường Minh Khai còn rất đông thuê bao đến bổ sung thông tin.

Ông Nguyễn Mạnh Linh, ở Mai Động, Hà Nội than phiền, "Tôi dùng số này rất lâu, cũng hơn 15 năm rồi. Cách đây mấy năm tôi cũng đã phải đăng ký chính chủ bằng chứng minh thư. Tưởng thế là xong, giờ lại thêm việc chụp ảnh chân dung."

Nhiều khách hàng cao tuổi đến kê khai thông tin.

Chụp ảnh bổ sung thông tin chủ thuê bao di động.

Điểm giao dịch đông, nhiều người phải đứng để khai thông tin.

Dù không hài lòng với việc phát sinh thêm quy định chụp ảnh chân dung, nhưng lo lắng vì sợ bị nhà mạng khóa sim khiến rất nhiều khách hàng lo lắng, vội vã đến các quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục theo yêu cầu.

Đáp ứng nhu cầu đăng ký thông tin sim vina của người dùng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai các cách thức đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone qua mạng.

Xuân Cường - Lê Phú/Báo Tin tức

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét