Báo Tinh Tế: UBER dẹp, mình lại chẳng thích đi GRAB - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Báo Tinh Tế: UBER dẹp, mình lại chẳng thích đi GRAB

Tìm kiếm bài viết Tinh Tế: Email, Ứng dụng, Kỳ thị
Mình cũng chẳng hiểu sao tự nhiên mình lại có một tâm lý kỳ thị với GRAB. Nhớ không lầm thì mình có cài app, có thử nhưng chưa đi thật bao giờ. Với mình thì UBER là người khai sinh ra dịch vụ đi nhờ xe hay gọi xe kiểu đó nên GRAB chỉ là ăn theo. Chưa kể UBER làm nhiều thứ liên quan đến công nghệ và tầm của UBER cũng là toàn cầu chứ không phải là một khu vực nào đó... à mình có dùng GRAB để giao hàng.

Giờ thì UBER đã được GRAB mua lại ở khu vực Đông Nam Á. Mình nhận được 3 lần email của GRAB nói về việc này. Trước đây mình thường xuyên nhận email của GRAB nhưng toàn là spam.

Hiện mình vẫn chưa cài ứng dụng nào thay thế cho UBER trên máy mình. Có thể mình sẽ đợi thêm một thời gian nữa xem tình hình sao rồi mới quyết định dịch vụ thay thế. Trước khi có UBER thì mình toàn đi xe ôm và taxi, giờ mình cũng có thể làm điều đó mà.

Cũng có thể về vấn đề gọi xe này thì mình là dạng khách hàng trung thành, không ba phải. Mình đã thích UBER thì chẳng thể nào một ngày mình chuyển cái thích của mình sang đối thủ của UBER được. Không biết có anh em nào cùng suy nghĩ với mình không?

Câu đầu thì là một phần của gia đình. Câu sau thì ngừng hoạt động hihihihi. Mình thích UBER vẫn hoạt động cho dù phía sau là thuộc về ai.

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Tinh Tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét