Báo VietnamNet: Gmail chuẩn bị thay giao diện hoàn toàn mới - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

Báo VietnamNet: Gmail chuẩn bị thay giao diện hoàn toàn mới

Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Tuấn Nghĩa, Gmail, Web
Giao diện mới của Gmail sẽ trẻ trung hơn, thân thiện hơn và tiện lợi cho thao tác của người sử dụng.

Google vừa tiết lộ kế hoạch tung ra bản thiết kế mới của Gmail. Giao diện mới của Gmail dành cho người dùng phiên bản web. Sự thay đổi này đem tới cảm giác gần gũi như ở trải nghiệm trên di động. Dự kiến, việc cập nhật sẽ diễn ra sau vài tuần nữa.

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đang triển khai tính năng trả lời thông minh trên phiên bản web. Nó cũng cấp gợi ý để trả lời mail một cách nhanh chóng, tương tự với một tính năng đã xuất hiện trên ứng dụng Gmail.

Diện mạo mới của Gmail. Ảnh: TheVerge

Trước đó, tính năng Snooze trên Gmail bản app cho phép người dùng có thể tạm thời xóa các email từ hộp thư đến ở một thời điểm nhất định. Do đó, người dùng có thể tránh đối mặt với một số email cho đến khi họ đã sẵn sàng để trả lời. Snooze và trả lời thông minh là hai tính năng sẽ có mặt trên Gmail bản web.

Khi được thiết kế lại, Gmail sẽ được trang bị thêm một thanh Sidebar bên cạnh phải. Nó cho phép người dùng có thể truy vấn trực tiếp các cuộc hẹn và ghi chú. Google cũng cung cấp ba cách bố cục để người dùng có thể lựa chọn. Trong đó bao gồm chế độ phóng lớn tệp đính kèm, không làm nổi tệp đính kèm và chế độ thu nhỏ để bao quát được nhiều email hơn trên màn hình chủ.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo VietnamNet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét