Báo VOV: Muốn học tốt ngoại ngữ, bạn cần 6 ứng dụng này - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Báo VOV: Muốn học tốt ngoại ngữ, bạn cần 6 ứng dụng này

Tìm kiếm bài viết VOV: Quế Ánh, Diễn đạt, Bộ nhớ
Nếu muốn học hoặc nâng cao trình độ một môn ngoại ngữ bất kỳ, đây là gợi ý một số ứng dụng có thể hữu ích cho bạn.

Duolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức... Những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, với giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi, khiến việc học ngoại ngữ trở nên thú vị.

Babbel có cùng nguyên tắc như Duolingo cho phép bạn vừa học vừa chơi một hay nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, bạn phải mất phí đối với một số nội dung.

Semper lại chú tâm vào phương pháp ghi nhớ các từ vựng. Ứng dụng cung cấp các câu đố ngắn trong khoảng từ 3 đến 5 giây. Nó có thể được đặt để mở màn hình mở khóa điện thoại thông minh bằng việc bạn dịch đúng từ được đề xuất.

Ứng dụng MosaLingua cung cấp phương pháp học tập ngoại ngữ bằng cách lưu giữ thường xuyên và thúc đẩy giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Tuy nhiên, bạn phải trả phí khi học ngoại ngữ qua ứng dụng này.

Memrise giúp học một ngoại ngữ qua bộ nhớ và sự lặp lại, bằng cách sử dụng các hình ảnh liên kết từ với ảnh. Với ứng dụng này, các từ được lặp đi lặp lại và khiến người học nhớ chúng nhanh và lâu hơn.

Busuu cũng là ứng dụng miễn phí, đề xuất thực hành vốn hiểu biết và cách diễn đạt bằng lời nói, văn bản giúp bạn nâng cao trình độ. Ứng dụng này cung cấp nhiều cấp độ từ dành cho người mới học đến người đã có trình độ./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo VOV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét