Báo Kỷ Nguyên Số: Người dùng VinaPhone than trời vì bị mất 3G/4G - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

Báo Kỷ Nguyên Số: Người dùng VinaPhone than trời vì bị mất 3G/4G

Tìm kiếm bài viết Kỷ Nguyên Số: Vinaphone, Di động, Giao dịch
Sáng nay (5-5), nhiều người dùng VinaPhone than phiền vì không thể truy cập mạng khi bật 3G/4G, khiến công việc hằng ngày bị ảnh hưởng.

Cụ thể, khi đã bật 3G/4G trên điện thoại, người dùng vẫn không thể truy cập Internet, màn hình smartphone chỉ hiển thị thông báo Could not activate cellular data network (không thể kích hoạt dữ liệu di động).

Cách cập nhật thông tin thuê bao của 3 nhà mạng tại nhà

(PLO)- Việc gửi yêu cầu bổ sung thông tin thuê bao di động gấp gáp đã khiến không ít người phải bỏ dở công việc, xếp hàng và ngồi chờ tại các điểm giao dịch của nhà mạng.

Tình trạng không thể sử dụng 3G/4G VinaPhone xảy ra ở nhiều nơi tại TP.HCM, đơn cử như quận 1, quận 3, quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh.

Khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, sự cố dường như đã được khắc phục tạm thời, tuy nhiên ở một số khu vực người dùng chỉ mới có thể truy cập 3G với tốc độ hạn chế, 4G vẫn gặp lỗi tại một vài địa điểm.

Đến thời điểm hiện tại, nhà mạng vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho người dùng, tổng đài 18001091 liên tục báo bận và không thể kết nối với điện thoại viên.

Bất ngờ với tốc độ của Thánh SIM 4G giá siêu rẻ

(PLO)- Hôm nay, Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách trải nghiệm nhanh Thánh SIM 4G Vietnamobile và kiểm tra vùng phủ sóng của nhà mạng này.

TIỂU MINH

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét