Báo NLĐ: Bắt đầu triển khai bán vé tàu hỏa và thanh toán qua di động - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Báo NLĐ: Bắt đầu triển khai bán vé tàu hỏa và thanh toán qua di động

Tìm kiếm bài viết NLĐ: Khách sạn VnTrip, Vũ Anh Minh, Tổng công ty đường sắt việt nam
Người dùng Việt Nam từ ngày 7-5 bắt đầu có thể đặt mua, chọn loại chỗ, thanh toán và xuất vé tàu hỏa toàn diện trên thiết bị di động.

Lễ ký kết triển khai dịch vụ bán vé tàu và thanh toán ngay trên Ví điện tử MoMo

Thông tin trên được đưa ra tại lễ ký kết triển khai dịch vụ bán vé tàu và thanh toán ngay trên Ví điện tử MoMo (trực thuộc M-Service) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vào chiều 7-5, tại Hà Nội.

Theo đại diện MoMo, việc trải nghiệm dịch vụ đặt vé tàu, thanh toán ngay trên ứng dụng MoMo đã được tối ưu hóa để mọi người dùng đều có thể tiếp cận dễ dàng với từng bước hướng dẫn trong quá trình đặt mua, người dùng chủ động lựa chọn thời gian chuyến đi phù hợp nhất trong ngày. Hiện tại, toàn bộ 6 triệu người dùng MoMo (iOS, Android) đã có thể sử dụng dịch vụ Mua vé tàu ngay trên ứng dụng MoMo.

Tất cả các thao tác chọn chuyến đi, ngày đi, loại ghế, thanh toán và xuất vé đều được số hóa. Người đi tàu chỉ cần đưa thẻ lên tàu điện tử (vé điện tử) được lưu trong ứng dụng để bắt đầu cho chuyến đi. Mua vé và thanh toán qua MoMo, khách hàng hoàn toàn không tốn bất kỳ phí dịch vụ nào.

Ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR, cho biết đây là sự kiện trong chuỗi giải pháp của VNR thời gian qua nỗ lực phấn đấu để cung ứng một dịch vụ an toàn thuận lợi cho hành khách.

Theo ông Minh, thời gian qua, VNR triển khai nhiều giải pháp từ đóng mới đoàn tàu, tập trung cung đường trung bình, suất ăn hàng không, vệ sinh, chất lượng phục vụ trên tàu, dưới ga để đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, giảm giá thành vận tải, tăng chất lượng dịch vụ.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, từ ngày 7-5 đến 7-8, VNR và MoMo ưu đãi 500.000 đồng cho các khách hàng. Theo đó các khách hàng chưa từng biết đến MoMo nếu sử dụng liên kết thông qua tài khoản ngân hàng, nhập mã "muavetauhoa", sẽ được giảm giá 50% vé tàu (tối đa 200.000 đồng) cho tất cả các tuyến (không phân biệt toa, loại ghế, thời gian khởi hành).

Ngoài ra, khánh hàng còn được nhận thêm thẻ quà tặng giảm giá 15% khi đặt phòng khách sạn VnTrip trên ứng dụng MoMo (tối đa 300.000 đồng) tại hơn 8.000 khách sạn nội địa.

Văn Duẩn

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo NLĐ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét