Báo ĐS&PL: Apple bị dính lỗi microphone trên iPhone 7 và 7 Plus - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Báo ĐS&PL: Apple bị dính lỗi microphone trên iPhone 7 và 7 Plus

Tìm kiếm bài viết ĐS&PL: IOS 11.3, Microphone, IPhone 7
Hãng Apple vừa chính thức xác nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi tắt chức năng microphone trong khi gọi điện thoại, trên bản iOS 11.3 hoặc cũ hơn.

Thông tin vừa được trang MacRumors tiết lộ, theo đó lỗi microphone khiến bên kia đầu dây không thể nghe thấy lời thoại khi người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus gọi điện hoặc chát video FaceTime.

Lỗi này sẽ được bộ phận kỹ thuật Apple hướng dẫn khắc phục miễn phí. Tuy nhiên, với iPhone 7 và iPhone 7 Plus hết thời hạn bảo hành, có những trường hợp sẽ bị tính phí.

Một số chiếc iPhone 7, 7 Plus bị lỗi mic khi nâng cấp lên iOS 11.3.

MacRumors cho biết vấn đề này không lan rộng tuy vẫn xuất hiện nhiều phản ánh của người dùng trên các trang như MacRumors, Reddit, Twitter, và cộng đồng hỗ trợ Apple các tháng gần đây.

Hiện chưa rõ tại sao phiên bản iOS 11.3 lại vô hiệu hóa một cách không chủ ý chức năng micrphone trên iPhone 7 và iPhone Plus.

Mặc dù chưa rõ đây có phải là trục trặc kỹ thuật phổ biến không, nhưng trong các tháng gần đây, đã xuất hiện những ý kiến phàn nàn về microphone của iPhone trên các trang mạng và diễn đàn, mạng xã hội như MacRumors, Reddit, Twitter và Apple Support Communities.

Kiều Trang (T/h)

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo ĐS&PL

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét