Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Nhiều mẫu xe Honda bắt đầu giảm giá cả triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Nhiều mẫu xe Honda bắt đầu giảm giá cả triệu đồng

Nhiều mẫu xe máy Honda đồng loạt giảm giá bán trong tháng 7. Dòng xe số như Wave Alpha 110, Blade 110 hay Winner có giá bán thấp hơn giá thực tế trong khi xe tay ga vẫn cao hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-nhieu-mau-xe-honda-bat-dau-giam-gia-ca-trieu-dong-3458011.html

Ảnh minh họa.

Honda SH và nhiều xe máy giảm giá trong tháng 7/2018

Theo khảo sát của phóng viên, nhiều đại lý Honda tại TP.HCM vừa đồng loạt giảm giá xe máy trong tháng 7. Việc nhiều mẫu xe máy của Honda "hạ nhiệt" cùng nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng nhằm thu hút người mua.

Riêng Honda Future 2018 vừa ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 4 đang có xu hướng tăng giá nhẹ so với các mẫu xe số khác, giá bán dao động từ 32,3-33,7 triệu đồng, cao hơn giá thực tế từ 2-2,6 triệu đồng. (xem thêm)

Tranh chấp sở hữu kênh Facebook Otofun: Người trong cuộc nói gì?

Trao đổi với PV tối 3/7 về những lùm xùm liên quan tới diễn đàn Otofun, ông Phạm Thành Lê, Phó Tổng giám đốc OTV Media xác nhận văn bản thông báo đang gây xôn xao trên mạng xã hội là của Công ty soạn thảo. Tuy vậy, ông Lê cho biết đó chưa phải văn bản chính thức do chưa đóng dấu Công ty.

“Có thể trong ngày mai chúng tôi sẽ đưa ra văn bản chính thức về vụ việc này”, ông Lê cho hay. (xem thêm)

Điện thoại di động không nghe trộm người dùng nhưng ghi lại mọi hành động của người dùng

Điện thoại của bạn có đang nghe trộm bạn không? Đây là câu hỏi thường xuyên được người dùng đặt ra mỗi khi vô tình thấy một quảng cáo trên Facebook trùng với nội dung câu chuyện mình nói cách đây vài ngày.

Rõ ràng ngay cả khi không tìm kiếm trên Google hay Facebook mà quảng cáo vẫn hiện ra sẽ khiến nhiều người càng tin rằng họ đang bị nghe trộm.

Tuy nhiên trang Gizmodo đã dẫn lại kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Northeastern. (xem thêm)

Nguồn gốc tên gọi của các ông lớn làng công nghệ

Dù thường sử dụng sản phẩm của Sony, Intel, Apple hay Adobe, nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi khám phá ra lý do tại sao các công ty công nghệ này lại có tên gọi như vậy. (xem thêm)

HTC: Sự sụp đổ của một ông lớn smartphone

"Đó là thời điểm khoảng năm 2013, khi HTC tung ra chiếc HTC One, mình đã bị hút hồn và bản thân mình có thể khẳng định đó là chiếc điện thoại đẹp nhất từng được sản xuất", D. Anh (Đống Đa), một người hâm mộ HTC chia sẻ.

Hiện sở hữu một chiếc HTC U11 nhưng chính D. Anh cũng cảm nhận được sự sụp đổ của hãng điện thoại mà anh yêu thích đang đến gần. Tương lai đang rất mịt mù với ông lớn đã vùng vẫy 20 năm trong làng di động. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Facebook otofun, Facebook, Văn bản, Mạng xã hội, Xác nhận, HTC One, Wave Alpha 110, Đại học Northeastern, TÙNG LINH, Khẳng định, Honda SH, HTC, Adobe, Xe ga, Chương trình khuyến mãi, Sản phẩm, Đống Đa, Việt nam, Smartphone, Anh, Chip intel

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét