Báo Công Luận: Sàn giao dịch Coinsquare lên kế hoạch tấn công thị trường châu Á - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2018

Báo Công Luận: Sàn giao dịch Coinsquare lên kế hoạch tấn công thị trường châu Á

Coinsquare- sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất Canada đã công bố kế hoạch tấn công sang các thị trường châu Á, và Nhật Bản sẽ là điểm đến đầu tiên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/cong-nghe/suc-song-so/san-giao-dich-coinsquare-len-ke-hoach-tan-cong-thi-truong-chau-a-40260

Sàn giao dịch hàng đầu Canada sắp đặt chân tới Nhật Bản. Ảnh: investing.

Coinsquare- sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014, cung cấp các giao dịch như BTC, BCH, ETH, LTC, DOGE và DASH; là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất Canada, với 95% tất cả các loại tiền điện tử đều được lưu trữ trong ví lạnh.

"Sau khi có được giấy phép hoạt động từ Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA), Coinsquare sẽ tung ra một sàn giao dịch mới, dưới cái tên Dlta21x."- Coinsquare thông báo.

Dlta21 là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào các startup blockchain, chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ sổ kế toán phân phối giai đoạn đầu và quản lý một hoạt động giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi các thuật toán định lượng tiên tiến.

Coinsquare và Dlta21 cho biết: "thị trường Nhật Bản sẽ là bàn đạp giúp chúng tôi tấn công sang các thị trường khác ở châu Á."

Đầu năm nay, Coinsquare còn có “tham vọng” mở rộng sang Mỹ và Anh. CEO Cole Diamond nói rằng: "Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Mỹ."

Hiện tại, Nhật Bản có 16 sàn giao dịch tiền điện tử đã được cấp giấy phép hoạt động, một số khác đang trong quá trình xem xét bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Tuy nhiên, kể từ khi vụ hack của Coincheck xảy ra, FSA ngày càng khó tính hơn trong việc cấp phép. Đồng thời ban hành hàng loạt các quy định giám sát chặt chẽ đối với các sàn giao dịch trong nước.

Vào hồi tháng 6 vừa qua, để tuân theo chỉ thị yêu cầu từ FSA, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Nhật Bản, Bitflyer, đã phải tạm ngưng cho đăng ký tài khoản mới để đại tu lại hệ thống quản lý nội bộ, đồng thời để điều chỉnh lại các quy trình AML (chống rửa tiền) và KYC (xác mình danh tính) của mình.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) nói rằng: "Hơn 100 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới đã bày tỏ ý định gia nhập thị trường Nhật Bản."

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Dịch vụ Tài chính, Rửa tiền, Sổ kế toán, Đầu tư mạo hiểm, CEO, Giao dịch, Hack, Thuật toán, Giám sát, Minh Anh, Canada, Khởi nghiệp, Nhật Bản, Quỹ đầu tư mạo hiểm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét