Báo Dân Việt: Galaxy X cuộn lại có thể sử dụng giải pháp thông minh cho thông báo - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo Dân Việt: Galaxy X cuộn lại có thể sử dụng giải pháp thông minh cho thông báo

Samsung có thể không phải là công ty đầu tiên tạo ra một smartphone cuộn lại nhưng Galaxy X thực sự hấp dẫn hơn so với trước đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/galaxy-x-cuon-lai-co-the-su-dung-giai-phap-thong-minh-cho-thong-bao-891485.html

Rất nhiều hình ảnh concept về mẫu điện thoại thông minh có thể cuộn lại của Samsung đã xuất hiện

Theo báo cáo mới, điện thoại của Samsung có thể gấp vào bên trong, giống như một nguyên mẫu của Samsung xuất hiện cách đây một vài năm. Khi mở rộng màn hình sẽ đạt kích thước 7 inch, thậm chí còn lớn hơn so với Galaxy Note 9 và iPhone X Plus phát hành cuối năm nay.

Galaxy X sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Màn hình sau đó sẽ gấp vào trong, giống như một chiếc ví. Theo ETNews, chỉ có 2/3 màn hình được che phủ khi nó được gấp lại. Bằng cách này, một phần của màn hình vẫn xuất hiện để hiển thị thông tin khác nhau cho người dùng, bao gồm thời lượng pin, thời gian, thông báo và thông tin người gọi mà không cần người dùng phải mở điện thoại.

Đó thực sự là một vấn đề mà tất cả các công ty sản xuất thiết bị gập lại cần phải xem xét trước khi chuyển sang một sản phẩm hoàn chỉnh. Chính vì vậy, nếu báo cáo là đúng sự thật thì Galaxy X rất đáng chú ý.

Galaxy X là chiếc điện thoại cuộn lại được Samsung nghiên cứu từ lâu.

Báo cáo lưu ý rằng Samsung đã sản xuất hàng loạt màn hình OLED có thể gập lại cho Galaxy X, với đợt sản xuất đầu tiên được thiết lập vào mùa hè này trước khi đợt thứ hai xảy ra vào tháng 9. Nó có thể tìm và sửa lỗi bất kỳ vấn đề chất lượng nào có thể ảnh hưởng đến đợt đầu tiên. Tổng cộng, Samsung sẽ sản xuất 100.000 chiếc điện thoại có thể gập lại trong năm nay và khoảng 1 triệu chiếc vào năm tới.

Chưa rõ khi nào điện thoại sẽ được phát hành nhưng các báo cáo trước đó tuyên bố rằng sản phẩm có thể được công bố tại MWC 2019.

Kiến Tường (Theo BGR)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy X, Samsung, Smartphone, MWC 2019, Nguyên mẫu, Màn hình, Concept, Galaxy Note 9, Sản xuất, IPhone X Plus, Điện thoại, Người dùng, Ra mắt, Sản phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét