Báo Dân Việt: iPhone màn hình LCD giá rẻ sẽ ra mắt muộn hơn một tháng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

Báo Dân Việt: iPhone màn hình LCD giá rẻ sẽ ra mắt muộn hơn một tháng

Do gặp vấn đề về màn hình LCD nên có thể iPhone 9 có màn hình 6,1 inch năm nay sẽ trình làng muộn hơn so với các 'anh em'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-man-hinh-lcd-gia-re-se-ra-mat-muon-hon-mot-thang-898600.html

Dựa theo những thông tin từ các nhà cung cấp của Apple, các nhà phân tích đã đưa ra hàng loạt dự báo cho dòng iPhone thế hệ tiếp theo. Dự đoán mới nhất là phiên bản iPhone LCD (iPhone 9) với màn hình LCD 6,1 inch và có giá bán dự kiến chỉ 700 USD (tương đương 16,2 triệu đồng) sẽ được công bố muộn hơn so với các mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED.

iPhone 9 sẽ mang phong cách thiết kế iPhone X.

Chiếc iPhone này sẽ có thiết kế giống như iPhone X. Tuy nhiên, màn hình LCD (do LG sản xuất) dành cho chiếc iPhone này đang gặp vấn đề hàng loạt với đèn nền LED nên có thể nó sẽ ra mắt một mình trong tháng 10. Các mẫu iPhone có màn hình 5,8 inch và 6,5 inch sử dụng màn hình OLED còn lại sẽ vẫn ra mắt đúng hẹn vào tháng 9.

Concept ba mẫu iPhone năm nay.

Một điều nữa khiến cho iPhone LCD màn hình 6,1 inch có giá bán thấp hơn là bởi nó chỉ có camera sau đơn. Bù lại, thiết bị sẽ có hàng loạt các màu sắc bắt mắt: trắng, đen, vàng, cam, xanh và vàng (không có màu đỏ).

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Màn hình tinh thể lỏng, OLED, Iphone, Màn hình, LG, IPhone 9, Trình làng, Màu sắc, Sản xuất, IPhone LCD, Năm nay, Máy ảnh, LED, Phong cách, Anh em

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét