Báo Dân Việt: Sony Xperia XZ3 rục rịch ra mắt với 4 camera siêu khủng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2018

Báo Dân Việt: Sony Xperia XZ3 rục rịch ra mắt với 4 camera siêu khủng

Nhà sản xuất Nhật Bản luôn bảo thủ giờ đây đã cho thấy sự hòa nhập tốt hơn với sân chơi smartphone thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/sony-xperia-xz3-ruc-rich-ra-mat-voi-4-camera-sieu-khung-894188.html

Phải mất một thời gian dài thì Sony mới quyết định đi theo xu hướng camera kép của thị trường smartphone khi đưa ra Xperia XZ2 Preimum. Tuy nhiên, khi mà XZ2 Premium vẫn chưa lên kệ thì các thông tin cho biết nhà sản xuất Nhật Bản sắp sửa cho ra mắt flagship XZ3 thậm chí còn được trang bị tới 4 camera.

Xperia XZ3 sở hữu tới 4 camera.

Theo hình ảnh lộ ra, thì cả camera trước và sau của Xperia XZ3 đều được trang bị cặp camera kép. Mặc dù không rõ các cặp cảm biến này là bao nhiêu, nhưng dường như nó khá giống với cặp module được trang bị cho XZ2 Premium - tức là cụm camera 19MP+12MP.

Tuy chưa có thông tin về cấu hình nhưng chắc chắn, với vai trò của flagship nhiều khả năng XZ3 sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 và RAM từ 4GB trở lên.

Thông tin được lộ ra từ một nguồn đáng tin cậy ở Nhật Bản, chính vì thế, nhiều khả năng Sony Xperia XZ3 sẽ sớm trình làng, có thể là tại sự kiện IFA diễn ra vào cuối tháng 8 tới.

Mộc Lam

Tìm kiếm:✨

  • XZ2 Premium, Mộc Lam, Chip Snapdragon 845, Sony Xperia, Bảo thủ, Sony, Máy ảnh, Cấu hình, Trình làng, Cảm biến, Smartphone, Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét