Báo Dân Việt: Video BlackBerry Key2 phá vỡ giới hạn - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo Dân Việt: Video BlackBerry Key2 phá vỡ giới hạn

Hiện tại, người dùng có thể mua ngay BlackBerry Key2 tại Mỹ với giá 649,99 USD (tương đương 14,9 triệu đồng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/video-blackberry-key2-pha-vo-gioi-han-891598.html

Video hướng dẫn sử dụng BlackBerry Key2.

Mới đây, BlackBerry Mobile đã tung ra video vừa là quảng cáo, vừa là hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới ra mắt của mình – BlackBerry Key2. Nội dung video chủ yếu đề cập đến những điều mà người dùng có thể không biết về KEY2, bao gồm vỏ nhôm Series 7 giúp chống nước hay phím tắt cho tối đa 52 ứng dụng.

Thiết kế cao cấp của máy.

Tất nhiên, không thể không nói tới bàn phím QWERTY vật lý trên BlackBerry KEY2 với các phím lớn hơn 20% so với KEYone. Thêm nữa, thanh dấu cách cũng được tăng gấp đôi, tích hợp máy quét vân tay và toàn bộ bàn phím QWERTY có thể được sử dụng như một track pad.

Bàn phím QWERTY đã được nâng cấp.

Các tính năng khác được đề cập trong video bao gồm pin 3500mAh lớn, cung cấp thời lượng lên tới hai ngày; sạc nhanh Quick Charge 3.0, có thể nạp pin từ 0% đến 50% chỉ trong 36 phút. Ngoài ra, BlackBerry còn có thiết lập camera kép đầu tiên trong dòng “Dâu Đen”, có tính năng zoom quang học 2X và quay video 4K. Riêng với chế độ khóa - Locker, các tập tin và hình ảnh được lưu trữ của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn.

Tìm kiếm:✨

  • BlackBerry Mobile, Series 7, Dâu Đen, Qwerty, BlackBerry, Liên minh nhân dân vì dân chủ, Phím tắt, Zoom quang, Bàn phím, Tập tin, Vật lý, Vân tay, Lưu trữ, Quay phim, Mỹ, Máy ảnh thời trang, Cảm ứng, Thư mục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét