Báo Nghe Nhìn VN: Anker công bố Soundcore Liberty Lite - Tai nghe true-wireless giá rẻ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Anker công bố Soundcore Liberty Lite - Tai nghe true-wireless giá rẻ

Anker trong thời gian gần đây đã ra mắt một loạt các cặp tai nghe không dây mới để cạnh tranh tốt hơn ở thị trường này. Sản phẩm mới nhất là Soundcore Liberty Lite với giá bán cực kì rẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/anker-cong-bo-soundcore-liberty-lite-tai-nghe-truewireless-gia-re-37772.html

Soundcore Liberty tuy được định vị ở tầm giá rẻ, nhưng vẫn được sử dụng màng loa phủ graphene của các dòng cao cấp hơn, tuy vậy chất âm cuối cùng vẫn cần được đánh giá một cách chi tiết.

Tai nghe sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.0, với lợi ích là tiết kiệm pin và có độ trễ thấp hơn so với các chuẩn cũ hơn. Trên thân tai nghe là 2 mặt cảm ứng, giúp người dùng có thể nhận cuộc gọi, chuyển bài hát và dừng / chơi nhạc.

Thời lượng chơi nhạc của Soundcore Liberty Lite là 3.5 tiếng, và có thể tăng lên 12 tiếng nếu sử dụng với hộp sạc đi kèm. Đi kèm với sản phẩm là 4 cặp đệm tai và 4 cặp chặn vành tai, cùng dây sạc loại micro USB.

Soundcore Liberty Lite đã được bán ra với mức giá khoảng 1,3 triệu đồng.

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Minh Đức, Micro USB, Bluetooth, Graphene, Sản phẩm mới, Màng loa, Ra mắt, Cảm ứng, Người dùng, Định vị, Bài hát, Loa tweeter, Màn hình cảm ứng, Bộ khuếch đại, Tạp âm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét