Báo Nghe Nhìn VN: Apple đăng kí bản quyền màn hình cong, có thể dùng trên iPhone tương lai - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Apple đăng kí bản quyền màn hình cong, có thể dùng trên iPhone tương lai

Apple vừa mới đăng kí bản quyền một thiết bị với màn hình có thể gập được, rất có thể là một chiếc iPhone trong tương lai sẽ sở hữu màn hình đặc biệt này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-dang-ki-ban-quyen-man-hinh-cong-co-the-dung-tren-iphone-tuong-lai-37192.html

Trước đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc Apple sẽ sử dụng màn hình gập được trên các thiết bị di động. Tin đồn này có lẽ không còn quá xa vời vì mới đây, hãng đã đăng kí thành công bản quyền một thiết bị có màn hình gập được. Được biết, bản quyền này đã được đăng kí từ năm 2016, nhưng tới nay mới được hiệp hội USPTO chấp thuận.

Theo như bản quyền, màn hình sẽ có những điểm mỏng và dày, giúp người dùng có thể gập lại được. Để tránh những điểm mỏng bị hỏng trong lúc gập, hãng cũng mô tả rằng sẽ sử dụng những vật liệu có tính dẻo, nhưng vẫn dẫn điện, chịu được lực gập tốt.

Vào tháng 3 vừa qua, chuyên gia phân tích Wamsi Mohan từ trang Merrill Lynch đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone có thể gập đôi vào năm 2020. Tuy bản quyền này thuộc về Apple, nhưng rất có thể hãng sẽ chỉ định LG làm nhà sản xuất chính, sử dụng công nghệ OLED giống với chiếc iPhone X hiện nay.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Wamsi Mohan, Merrill Lynch, Dẫn điện, Bản quyền, OLED, LG, Apple, IPhone X, Iphone, Màn hình, Chỉ định, Người dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét