Báo Nghe Nhìn VN: Lộ diện các bộ máy tính độ với phong cách cực khủng tại Extreme PC Master Expo - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Lộ diện các bộ máy tính độ với phong cách cực khủng tại Extreme PC Master Expo

Tiếp nối thành công rực rỡ của những mùa trước, Extreme PC Master Expo năm nay lần lượt lộ diện những bộ máy tính độ cực kỳ hoành tráng và độc đáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/lo-dien-cac-bo-may-tinh-do-voi-phong-cach-cuc-khung-tai-extreme-pc-master-expo-36963.html

Đến hẹn lại lên, cuộc thi độ máy tính Extreme PC Master SS5 do INTEL và các đối tác: ANDYSON, ASUS, CORSAIR, DELL, EKWB, GIGABYTE, HP, PLEXTOR, SAMSUNG, TENDA phối hợp cùng tổ chức. Cuộc thi đã trải qua 4 mùa thành công rực rỡ với rất nhiều bộ máy khủng nhất Việt Nam được các modder và người dùng máy tính cao cấp tham gia. Đến với cuộc thi lần này, các modder cũng sẽ đem đến những bộ máy tính độ hoành tráng hơn.

Đầu tiên, bộ máy Kawasaki Ninja H2 lộ diện với ý tưởng là 1 chiếc xe moto thể thao phân khối lớn đỉnh nhất của hãng xe trứ danh đến từ Nhật Kawasaki. Bộ máy được anh Nguyễn Minh Duy phác thảo và thực hiện với rất nhiều chi tiết sử dụng cơ động học. Bộ máy được chế tác thủ công và đi hệ thống tản nhiệt nước sao cho giống nhất trên xe moto, cũng như được khởi động khi dùng chìa khóa và bấm nút start engine thực thụ.

Hai bộ máy tiếp theo được modder Quách Vinh, hay còn được gọi là VDZ. Anh Vinh mang tới 2 cỗ máy hầm hố, mang trong mình là 1 chiếc PC hoàn thiện.

Cỗ máy đầu tiên, mang tên A.M.P. Nếu bạn đã từng coi qua siêu phẩm điện ảnh Avatar thì sẽ nhớ tới cỗ máy chiến binh được con người sử dụng để khai phá thiên nhiên. Cỗ máy chiến binh này được modder VDZ biến thành chiếc PC cực đỉnh của mình. Ngoài bề ngoài hầm hố, cỗ máy còn trang bị cấu hình đỉnh, sẵn sàng chiến các game nặng hiện nay.

BattleBot, nhìn qua thì có thể tưởng tượng tới một cỗ máy trong các phim viễn tưởng trong không gian. Bộ máy trang bị vũ khí tối tân và di chuyển với 6 chân của mình vượt qua mọi địa hình. Các chi tiết được chế tác thủ công để đưa ý tưởng trở nên thực nhất có thể. Bộ máy bố trí các linh kiện bên trong và nếu nhìn qua thì chắc sẽ không ai tưởng tượng được đây là 1 bộ máy tính.

Thời gian và địa điểm lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam.

- Thời gian: 8h – 17h, ngày 15/07/2018

- Địa điểm: nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Q.3, Tp. HCM

Cập nhật các thông tin của chương trình tại: https://www.facebook.com/extremepcmaster

Bảo Phương

Tìm kiếm:✨

  • Extreme PC Master Expo, Nguyễn Minh Duy, Quách Vinh, Corsair, Bảo Phương, Dell, Phim khoa học viễn tưởng, Máy tính cá nhân, Asus, Khai phá, Phân khối, Lộ diện, Tản nhiệt, Linh kiện, Vinh, Anh, Việt nam, Card đồ họa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét