Báo Nghe Nhìn VN: Oppo chuẩn bị ra mắt Find X phiên bản Super Flash với sạc nhanh VOOC - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

Báo Nghe Nhìn VN: Oppo chuẩn bị ra mắt Find X phiên bản Super Flash với sạc nhanh VOOC

Oppo vừa đăng kí chứng nhận 3C cho một smartphone mới mang tên Find X Super Flash, được cho là sẽ trang bị chuẩn sạc nhanh VOOC tiên tiến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/oppo-chuan-bi-ra-mat-find-x-phien-ban-super-flash-voi-sac-nhanh-vooc-37764.html

Cùng với chiếc Find X thì Oppo cũng ra mắt một phiên bản Lamborghini với thiết kế hầm hố, tích hợp chuẩn sạc VOOC lần đầu tiên được áp dụng vào một chiếc smartphone thương mại. Theo những tin đồn mới nhất, thì hãng sẽ ra mắt một phiên bản nữa mang tên 'Super Flash' với thiết kế như Find X thông thường, nhưng có chuẩn sạc nhanh này.

Một chứng nhận 3C đã được lộ lên mạng, với tên sản phẩm là VCA5JACH với khả năng sạc vào 10V/5A, tức lên tới 50W. Được biết, phiên bản Super Flash sẽ có giá là $886 (20,5 triệu đồng) so với $738 (17,1 triệu đồng) của phiên bản thường cho phiên bản bộ nhớ trong 256GB.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Thiết kế, Find x, Ra mắt, Smartphone, Sản phẩm, MỚI NHẤT, Theo GSMArena, Lamborghini, Bộ nhớ trong, Thương mại, Siêu xe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét