Báo Người Đưa Tin: Hình ảnh Mi Mix 3 rò rỉ với viền màn hình mỏng hơn, có nút AI - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Người Đưa Tin: Hình ảnh Mi Mix 3 rò rỉ với viền màn hình mỏng hơn, có nút AI

Mi Mix 3 được cho là sẽ có tỷ lệ màn hình hiển thị lớn hơn so với những thiết bị tiền nhiệm và là một đối thủ đáng gờm của Vivo NEX S và Oppo Find X.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: http://nguoiduatin.vn/hinh-anh-mi-mix-3-ro-ri-voi-vien-man-hinh-mong-hon-co-nut-ai-a379664.html

Hình ảnh rò rỉ được cho là Mi Mix 3 với nút AI nằm ở cạnh trái.

Mi Mix 3 của Xiaomi được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây, đi kèm với đó là những tin đồn về thiết kế mới cùng một số tính năng đầy ấn tượng.

Theo GSM Arena, Mi Mix 3 sẽ có tỷ lệ màn hình hiển thị thậm chí còn lớn hơn so với những thiết bị tiền nhiệm của mình và trở thành một đối thủ đáng gờm của Vivo NEX S và Oppo Find X.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc dường như đã vô tình bị rò rỉ phác thảo thiết kế Mi Mix 3 sắp tới, thông qua bản phát hành MIUI 10 được phát hành cho mẫu điện thoại khác.

Dựa trên hình ảnh bị rò rỉ, thiết bị mới của Xiaomi dường như sẽ có một nút AI chuyên dụng ở nằm ở cạnh trái thân máy, cùng với viền màn hình rất nhỏ.

Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy Mi Mix 3 dường như sẽ khắc phục hạn chế của mình ở phần viền màn hình dưới quá lớn.

Do không có camera trước, rất có thể Xiaomi sẽ áp dụng cơ chế camera trượt giống như các đối thủ của mình.

Trước đó, dòng sản phẩm Mi Mix luôn được đánh giá là thiết bị có viền màn hình nhỏ nhất trên thị trường điện thoại. Tuy nhiên, danh hiệu này đã bị lung lay bởi các đối thủ đến từ Vivo và Oppo.

Xiaomi đã nhanh chóng loại bỏ những hình ảnh rò rỉ trên ra khỏi MIUI 10, điều cho thấy rất có thể tin đồn về Mi Mix 3 là sự thật.

Quốc Vinh

Tìm kiếm:✨

  • SẼ CÓ, Trước đó, Một số, Màn hình, Ra mắt, Tính năng, Smartphone, Máy ảnh, Thiết kế, Mi Mix 3, Vivo NEX S, Oppo Find X., Của mình, Quốc Vinh, Ấn tượng, Mi MIX, Đối thủ, Trung Quốc, Xì tai, Họa tiết, Sát nách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét