Báo PC World: Rộ tin LG ra mắt smartwatch mới trong tháng này - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Báo PC World: Rộ tin LG ra mắt smartwatch mới trong tháng này

Bộ đôi đồng hồ thông minh thế hệ mới của LG được tiết lộ sẽ sớm xuất hiện với thiết kế mặt tròn và được cài đặt sẵn nền tảng Wear OS.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/dien-tu-tieu-dung/2018/07/1257048/ro-tin-lg-ra-mat-smartwatch-moi-trong-thang-nay/

LG gần đây được cho rằng đang bí mật chuẩn bị tung ra thị trường 2 mẫu smartwatch thế hệ mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Nguồn tin thân cận với LG cho biết bộ đôi smartwatch của LG có tên mã lần lượt LM-W315 và LM-W319 sẽ sớm được giới thiệu trong tháng 7/2018.

Trong 2 sản phẩm mới, mẫu đồng hồ thông minh mang tên mã W315 được tiết lộ sẽ có thiết kế màn hình dạng tròn, kích thước 1,2 inch, chạy bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 2100, RAM 768MB, bộ nhớ trong dung lượng 4GB. Mẫu smartwatch thế hệ mới của LG cũng được tiết lộ sẽ có khả năng kháng nước mạnh, tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68. Tuy nhiên, cả 2 mẫu smartwatch mới của LG được cho rằng sẽ không trang bị kết nối mạng dữ liệu, GPS cũng như NFC.

LG sắp ra mắt smartwatch mới trong tháng 7.

Như PC World Vietnam từng thông tin, làng thiết bị đeo gần đây cũng rộ thông tin Samsung sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp nối mẫu smartwatch Gear S3 trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018 diễn ra từ cuối tháng 8. Tổng hợp những nguồn tin rò rỉ cho thấy chiếc smartwatch thế hệ mới của Samsung nhiều khả năng sẽ mang tên Galaxy Watch.

Cũng tại thời điểm trên, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng tuyên bố chiếc Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ được Apple tân trang diện mạo giúp sản phẩm trông bóng bẩy hơn. Không chỉ vậy, sản phẩm mới cũng sẽ có kích thước màn hình lớn hơn 15% so với chiếc Apple Watch ra mắt hồi năm 2015. Theo phỏng đoán, những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 4 sẽ có thiết kế khung viền màn hình mảnh mai hơn, hợp xu thế hiện nay hơn, song chưa rõ liệu sản phẩm có kịp được Apple ứng dụng khả năng nâng cấp phần cứng hay không.

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • IFA 2018, Qualcomm Snapdragon 2100, RAM 768MB, Wear OS, Dung lượng, LG, Samsung, Triển lãm, Mai Hoa, Apple Watch, Phỏng đoán, Màn hình, Gps, Máy tính cá nhân, Trang bị, Phần cứng, Bộ xử lý, Vóc dáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét