Báo Phụ Nữ VN: Nhiều sản phẩm công nghệ đột phá được giới thiệu tại Taiwan Expo 2018 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Phụ Nữ VN: Nhiều sản phẩm công nghệ đột phá được giới thiệu tại Taiwan Expo 2018

Trong khuôn khổ triển lãm Taiwan Expo 2018 diễn ra từ ngày 26/7 đến 28/7 tại quận 7 - TPHCM, không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã mang đến các giải pháp cho cuộc sống tiện nghi và thông minh cho người tiêu dùng với các sản phẩm được tích hợp hàng loạt các công nghệ đột phá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/dich-vu/nhieu-san-pham-cong-nghe-dot-pha-duoc-gioi-thieu-tai-taiwan-expo-2018-post46272.html

Ca sĩ Minh Hằng (giữa) – Đại sứ thương hiệu của Taiwan Excellence

Năm nay, các sản phẩm được tích hợp hàng loạt các công nghệ đột phá đến từ các nhóm ngành: đồ gia dụng, công nghệ thông tin (CNTT), thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển. Điển hình là các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) như: FECA, Tokuyo, Johnson, Transcend…

Ông Walter M. S. Yeh - Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan – Trung Quốc (TAITRA) cho biết: “Sau 9 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi thật sự cảm thấy ấn tượng với con người nơi đây, các bạn là những người nhiệt huyết, chăm chỉ, thân thiện và cởi mở. Chúng tôi nhìn thấy những nét văn hóa tương đồng với Đài Loan ngay tại đây. Các sản phẩm của Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng đã tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng Việt qua những phản hồi tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Điều này cũng được thể hiện qua số lượng ngày một tăng của các doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) tham gia vào thị trường Việt Nam với hy vọng tạo được dấu ấn của riêng họ”.

Đông đảo khách tham quan đến tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đột phá tại khu vực Taiwan Excellence

Những công nghệ đột phá tại không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại triển lãm Taiwan Expo 2018:

Advantech: Các ứng dụng liên quan đến năng lượng mặt trời, năng lượng điện hay sử dụng trong nhà máy luôn yêu cầu một bộ giải pháp kết nối không dây và Ethernet (bộ giao thức internet) phù hợp. Advantech đã cho ra đời cổng thông tin ECU-1152, với thiết kế trên nền tảng mở, bộ vi xử lý Cortex A8, sáu cổng nối riêng biệt, hai cổng Ethernet và đặc biệt phạm vi nhiệt hoạt động từ 40 - 70° C.
GEOSAT: Shennong (ALPAS II), một chiếc trực thăng được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của GEOSAT và được tích hợp vào một máy bay không người lái (UAV) hiệu suất cao, thiết kế đặc biệt dùng trong nông nghiệp thông minh.
Amobile: Thiết bị giám sát di động G60 là thiết bị 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới, tích hợp với chức năng chụp ảnh nhiệt, bấm để nói (Push-to-Talk), và điện thoại thông minh được thiết kế để kiểm tra hiện trường chất lượng xây dựng, cứu hỏa, an ninh và giám sát, giao thông và lưới điện.
XTGL: Sử dụng kết hợp hai nguồn nguyên liệu chính là gốm và các kim loại nhẹ trong sản xuất, đèn đường XTGL không chỉ được đánh giá mang lại nguồn sáng mức độ cao, có mức giá cạnh tranh mà đặc biệt, có khả năng tiết kiệm từ 50% đến 80% mức năng lượng sử dụng so với đèn thông thường.
CoreTech: MoldeX3D R16 giúp bạn mô phỏng và hình dung trực quan những quá trình ép phun đa dạng để đánh giá và tối ưu hóa thiết kế sản phẩm nhựa, tăng năng suất, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, và tối đa hóa lợi tức đầu (ROI).
Everest Display: Hệ thống loa không dây kỹ thuật số đến từ thương hiệu BOXLIGHT của Everest được thiết kế trang bị loa định vị Class D hiệu suất cao, lượng tiêu thụ điện năng ít kết hợp với Micro cầm tay nhỏ nhắn, tự động bắt sóng sau khi khởi động, giúp giáo viên dễ dàng giảng dạy ở mọi góc lớp.

Bá Lân

Tìm kiếm:✨

  • Taiwan Expo 2018, Đài loan, Triển lãm, Taiwan Excellence, Năng lượng mặt trời, Sản phẩm, Doanh nghiệp, Tham quan, Sản xuất, Máy bay không người lái, NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH, Và Phương, Chăm Sóc Sức Khỏe, Việt nam, Bộ giải pháp, Ethernet, Quận 7, Thành phố hồ chí minh, Mi-crô, Bá Lân, Năng lượng điện, Giao thức, Lợi tức, Nguyên liệu chính, Trạm biến áp, Gia dụng, Điện lực

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét