Báo SaoStar: Phiên bản iPhone 2018 giá thấp có thể sở hữu viền màn hình mỏng hơn cả iPhone X - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo SaoStar: Phiên bản iPhone 2018 giá thấp có thể sở hữu viền màn hình mỏng hơn cả iPhone X

Thông tin này tiếp tục khiến những người đang chờ đợi chiếc iPhone với màn hình LCD 6,1 inch đứng ngồi không yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/phien-ban-iphone-2018-gia-thap-co-the-so-huu-vien-man-hinh-mong-hon-ca-iphone-x-3329431.html

iPhone (2018) phiên bản có màn hình LCD 6,1 inch có thể không phải chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm nay, tuy nhiên, với mức giá thấp, nó đang dành được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Apple. Một báo cáo mới đây cho biết chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ “Full Active LCD” từ Japan Display, theo Macotakara. Với công nghệ này, nhà sản xuất có thể tạo ra các thiết bị với viền màn hình chỉ dừng lại ở con số 0,5 mm, mỏng hơn đáng kể so với viền 1 mm của iPhone X.

Chiếc iPhone 6,1 inch có thể lên kệ với nhiều phiên bản màu máy khác nhau trong đó có vàng, xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam. Màu máy đa dạng và giá tốt sẽ khiến đây là chiếc iPhone bán chạy nhất trong năm theo dự đoán của nhiều nhà phân tích.

Báo cáo mới này của Macotakara khẳng định iPhone LCD 6,1 inch sẽ có “bốn viền màn hình mỏng”, tuy nhiên lại không đi vào con số cụ thể. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết iPhone màn hình LCD năm nay sẽ có phần viền màn hình lớn hơn hai phiên bản cao cấp hơn sử dụng màn hình OLED khá nhiều.

Thực tế, thông tin về sự hợp tác giữa Apple và Japan Display đã được trang The Wall Street Journal đưa tin từ năm ngoái. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, vẫn chưa rõ thời điểm kết quả của sự hợp tác này sẽ được áp dụng trên những chiếc iPhone. Loại màn hình LCD hiện tại iPhone cần viền màn hình khá dày (đến vài mm) và không thể thiết kế cong.

iPhone màn hình LCD có thể tới tay người dùng chậm hơn dự kiến trong khi đó hai phiên bản có màn hình OLED nhiều khả năng sẽ lên kệ ngay trong tháng 9.

Cũng theo MacOtakara, Apple đang gặp phải một số vấn đề về sản xuất với chiếc iPhone 6,1 inch. Việc sản xuất với số lượng sẽ được khởi động từ tháng này, thế nhưng “tỷ lệ sản phẩm hoàn thiện” đang thấp hơn nhiều so với dự tính của hãng. Thực tế này khiến iPhone màn hình LCD 6,1 inch có thể phải tới tháng 11 mới có thể lên kệ.

Lê Nam Khánh (Theo 9to5Mac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone X, Apple, Màn hình tinh thể lỏng, Iphone, OLED, Màn hình, Japan Display, Smartphone, Sản xuất, Hợp tác, Phân tích, Chiếc iPhone, Năm nay, Sản phẩm, IPhone 2018, SẼ CÓ, Wall Street Journal, Một số, Người dùng, Giá thấp, Lê Nam Khánh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét