Báo SGGP: Cộng đồng Viber tại Việt Nam chính thức ra mắt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo SGGP: Cộng đồng Viber tại Việt Nam chính thức ra mắt

Hôm nay, tại TPHCM, Viber, một trong những ứng dụng nhắn miễn phí trên di động công bố ra mắt Cộng đồng Viber tại Việt Nam, đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm rút văn phòng đại diện khỏi Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/cong-dong-viber-tai-viet-nam-chinh-thuc-ra-mat-530648.html

Sau nhiều năm vắng bóng, đại diện Viber xuất hiện trở lại tại Việt Nam

“Việt Nam là một thị trường rất đặc biệt đối với chúng tôi, ngay sau tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số toàn cầu, Viber gần như ngay lập tức trở thành ứng dụng trò chuyện chính cho người Việt Nam. Sau một thời gian triển khai toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng mang Cộng đồng Viber đến thị trường Việt Nam." Anubhav Nayyar, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Viber cho khu vực Đông Nam Á cho biết.

Tại sự kiện lần này, Viber cũng giới thiệu Cộng đồng Làm Đẹp; Cộng đồng Yêu Thú Cưng và Cộng đồng Bóng Đá... là những cộng đồng khai thác tối đa tính năng của Viber để kết nối, quản lý.

Các đại diện cộng đồng Viber tại Việt Nam

Theo những tính năng mới của Viber, những thành viên Cộng đồng mới có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử của Cộng đồng và có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện với tất cả các tính năng nhắn tin của Viber — như GIF, stickers, hình ảnh, video, và tất nhiên, là tin nhắn văn bản. Trong đó, quan trọng và quyết định vẫn là quản trị viên cấp.

Viber cam kết trong việc đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật của người dùng, số điện thoại của người dùng sẽ bị ẩn khỏi các thành viên khác, chỉ tên của các thành viên được hiển thị trong cộng đồng.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Quản trị, Bảo mật, Hiển thị, Tính năng, Thú cưng, Người dùng, Ứng dụng, Đông Nam Á, Người Việt, Vi-đê-ô, Thành phố hồ chí minh, Việt nam, Làm đẹp, Trưởng phòng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét