Báo SGGP: Nokia X6 xứng tầm 'thủ lĩnh' phân khúc giá 5 triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Báo SGGP: Nokia X6 xứng tầm 'thủ lĩnh' phân khúc giá 5 triệu đồng

Cháy hàng khi ra mắt với 700.000 máy bán ra trong 10 giây, Nokia X6 đang được xem là 'thủ lĩnh' trong phân khúc giá 5 triệu đồng trên thị trường công nghệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/nokia-x6-xung-tam-thu-linh-phan-khuc-gia-5-trieu-dong-530637.html

Mức giá rẻ, cấu hình ngon chính là điểm hấp dẫn của Nokia X6

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, Nokia X6 có sức mua cực kỳ cao ngay sau khi xuất hiện tại Việt Nam.

Trên kệ cửa hàng này, model nhà Nokia bán chạy hơn hẳn các smartphone của Xiaomi và vài thương hiệu khác trong cùng tầm giá. Với bản xách tay này, máy được cài tiếng Việt, dùng được 3/4G và có CH Play đầy đủ như bản quốc tế.

Nokia X6 đã có mặt tại Việt Nam với mức giá chỉ 5.3 triệu đồng

Có khá nhiều lý do để Nokia X6 xứng đáng được gọi là thủ lĩnh trong phân khúc 5 triệu đồng. Đầu tiên, Nokia X6 sở hữu thiết kế 2 mặt kính kết hợp với khung viền kim loại, cả 4 cạnh màn hình đều được bo cong. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Nokia sở hữu thiết kế theo trào lưu "tai thỏ", tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt. Nếu không thích tính năng bảo mật này, người dùng có thể sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau.

Nokia X6 sử dụng hai nano SIM, chạy trên nền Android 8.1 Oreo và có màn hình nổi 2,5D tỷ lệ 19:9, tiết diện 5,8 inch FullHD+ với kính Gorilla Glass 3. Máy dùng bộ xử lý Snapdragon 636, tùy chọn RAM thấp nhất là 4GB. Mặt sau là camera kép với một ống kính 16MP và một ống kính 5MP trang bị tính năng AI. Pin dung lượng 3.060mAh hỗ trợ sạc nhanh qua USB-C.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Nokia, Full hd, Di Động Việt, Snapdragon 636, Gorilla Glass 3, Ống kính, Dung lượng, Smartphone, Nano, Bộ xử lý, Sức mua, Màn hình, Trang bị, Nhận diện, Việt nam, Bộ vi xử lý, Lõi kép

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét