Báo Thanh Niên: Cách bật hoặc tắt tính năng tự động cập nhật trên iOS 12 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Thanh Niên: Cách bật hoặc tắt tính năng tự động cập nhật trên iOS 12

iOS 12 của Apple mang đến tính năng tự động cập nhật hệ điều hành cho iPhone (hoặc iPad). App Store cũng có thể tự động cập nhật các ứng dụng đã cài đặt. Dưới đây là cách bật/tắt chúng theo cách thủ công.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/cach-bat-hoac-tat-tinh-nang-tu-dong-cap-nhat-tren-ios-12-987807.html

Khả năng tự động cập nhật được cung cấp mặc định trên iOS 12 - Ảnh chụp màn hình

Với hệ điều hành

Đầu tiên bạn hãy vào Settings > General > Software Update. Bạn sẽ thấy các bản cập nhật tự động được bật hay tắt. Nếu không thấy tùy chọn này có nghĩa máy chưa cài đặt iOS 12.

Để bật hoặc tắt cập nhật, hãy nhấn vào “Automatic Updates” và đặt thanh trượt thành “On” hoặc “Off”. Các bản cập nhật sẽ không được cài đặt ngay lập tức khi có sẵn. Chúng sẽ được cài đặt vào ban đêm khi bạn kết nối với ổ cắm điện, vì vậy nó sẽ không làm gián đoạn bạn khi đang sử dụng iPhone.

Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng tự động cập nhật theo ý muốn - Ảnh chụp màn hình

Ngay cả khi cập nhật hệ điều hành tự động bị tắt, bạn vẫn có thể chuyển đến Settings > General > Software Update để cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn.

Với ứng dụng

Để bật hoặc tắt các bản cập nhật ứng dụng tự động, hãy chuyển đến Settings > iTunes & App Store. Chuyển tùy chọn “Updates” dưới Automatic Downloads sang “On” hoặc “Off”.

Các bản cập nhật ứng dụng sẽ không được cài đặt ngay khi chúng có sẵn. iPhone sẽ cài đặt các bản cập nhật khi được cắm vào nguồn và không được sử dụng, hoặc khi sạc pin vào ban đêm.

Bạn cũng có thể điều chỉnh chức năng tự động cập nhật ứng dụng trên App Store - Ảnh chụp màn hình

Ngay cả khi cập nhật ứng dụng tự động bị tắt, bạn có thể mở ứng dụng App Store, nhấn vào “Updates” trên thanh ở cuối màn hình và cài đặt mọi bản cập nhật ứng dụng có sẵn từ đây.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Cài đặt, IOS 12, Ứng dụng, App store, Software Update, Automatic Updates, Hệ điều hành, Iphone, Màn hình, Tính năng, Ổ cắm, ITunes, Ipad, Apple, Điều chỉnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét