Báo Thanh Niên: OneDrive cho Android hỗ trợ mở khóa bằng vân tay - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Thanh Niên: OneDrive cho Android hỗ trợ mở khóa bằng vân tay

Một loạt tính năng mới đã được Microsoft bổ sung vào phiên bản mới của ứng dụng OneDrive cho Andorid, với điểm nhấn là khả năng mở khóa bằng vân tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/onedrive-cho-android-ho-tro-mo-khoa-bang-van-tay-987827.html

Người dùng OneDrive trên Android đã có thể đăng nhập bằng dấu vân tay - Ảnh: Android Central

Theo Neowin, sau khi cung cấp một số cải tiến về trải nghiệm người dùng cũng như các tính năng mới cho ứng dụng OneDrive trên Android vào cuối năm ngoái, Microsoft đã tiếp tục nâng tầm khả năng của OneDrive trên Android bằng cách bổ sung nhiều tính năng hơn, đặc biệt là cải thiện bảo mật.

Trước đây ứng dụng OneDrive trên Android chỉ có thể được bảo vệ bằng cách sử dụng mã PIN, tuy nhiên giờ đây Microsoft đã thêm khả năng khóa ứng dụng bằng vân tay.

Cùng với biện pháp bảo mật mới, công ty cũng cải thiện chế độ xem lưới của ứng dụng khi xem ảnh. Công ty tuyên bố rằng thay đổi này sẽ giúp hình ảnh nổi bật và trông đẹp nhất có thể. Ngoài ra còn có một cải tiến khác với chế độ xem lưới mới, giúp người dùng có cái nhìn tốt hơn để xem ảnh nào có và chưa được sao lưu.

Nếu đang sử dụng OneDrive trên Android, người dùng có thể tải xuống bản cập nhật mới bằng cách truy cập và cài đặt nó từ Google Play Store nếu không thiết lập chức năng tự động cập nhật.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Bằng cách, Google Android, Vân tay, Microsoft, Nhật Mới, Ứng dụng, Người dùng, Mã PIN, Android Central, Tính năng, Google Play Store, Cải tiến, Thành Luân, Thiết lập, Phiên bản mới, Bảo mật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét