Báo Tinh Tế: Hình ảnh offline tai nghe Nuheara tại cà phê Tinh Tế: đông anh em tham dự, nhiều nội dung, quà lớn - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2018

Báo Tinh Tế: Hình ảnh offline tai nghe Nuheara tại cà phê Tinh Tế: đông anh em tham dự, nhiều nội dung, quà lớn

Sáng nay tại Cà phê Tinh Tế có một buổi offline chia sẻ trải nghiệm các mẫu tai nghe thông minh Nuheara với thiết kế hoàn toàn không dây, hướng tới không chỉ nghe nhạc mà còn nhiều chức năng khác như trợ thính, nhận biết và hiểu được âm thanh mà người dùng cần nghe từ môi trường bên ngoài,… Buổi offline diễn ra rất hào hứng, vui vẻ với sự tham gia của đông đảo anh em thành viên Tinh Tế. Sáng nay mình cũng có dự và chụp được ít hình, mời anh em xem qua. Anh em nào đã đi thì coi như vào nhận hình, anh em nào chưa có dịp đi thì cũng hóng được không khí tại buổi offline nhé.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tinh Tế, nguồn bài: https://tinhte.vn/threads/hinh-anh-offline-tai-nghe-nuheara-tai-ca-phe-tinh-te-dong-anh-em-tham-du-nhieu-noi-dung-qua-lon.2824269/

Vừa vào cổng là nhận được sự tiếp đón nồng hậu của hai em gái dễ thương cùng anh mod Nam @Airblade14

Mod Quân đi làm cũng bị mấy em gái rủ rê vào dự offline luôn.

Trước chương trình offline diễn ra, đông đảo anh em đã tới từ rất sớm để trải nghiệm trước sản phẩm.

Quầy trải nghiệm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều anh em.

Giữ chỗ trước để lát mất chỗ đẹp

Mọi người đều nghe kỹ, trải nghiệm nhiều khía cạnh của sản phẩm.

Tranh thủ tí thời gian để ăn nhẹ trước khi offline.

Chụp hình đăng Facenbook tí

Dắt bạn gái đi offline, tại sao không?

Buổi offline cuối cùng thì cũng chính thức bắt đầu, mọi người tập trung lại thôi!

Đại diện hãng đến từ Úc chia sẻ một số thông tin cơ bản về tai nghe.

Khá nhiều thông tin hữu ích không chỉ về sản phẩm mà còn nhiều thứ khác về sức khỏe tai, âm thanh,…

Tiếp theo là mod Nam @Airblade14 lên chia sẻ trải nghiệm sau hơn 1 tuần sử dụng tai nghe.

Phần hỏi đáp thắc mắc diễn ra rất sôi nổi. Anh em đặt ra nhiều câu hỏi về nhiều khí cạnh của tai nghe Nuheara nói riêng và âm thanh nói chung.

Tất cả đều được giải đáp một cách tận tình, tỉ mỉ và không kém phần vui vẻ.

Phần mong đợi của nhiều anh em, rút thăm trúng thường nguyên bộ tai nghe.

Bạn gái dễ thương, lại còn may mắn có số CMND trùng với số random ra, trúng bộ tai nghe đầu tiên.

Và anh bạn may mắn nhất trúng bộ tai nghe IQBuds Boost mắc tiền nhất.

Offline kết thúc nhưng nhiều anh em vẫn chưa chịu ra về dù đã trưa, vẫn nán ở lại tiếp tục nghe thử.

Một số thông tin cơ bản về tai nghe Nuheara. Đây là dòng tai nghe không dây hoàn toàn với nhiều công nghệ thông minh về cả kỹ thuật lẫn trải nghiệm, hướng tới không chỉ việc nghe nhạc mà còn trợ thính, hỗ trợ cuộc sống và quá trình sử dụng của người dùng.

Tại buổi offline, mấy anh tổ chức đã mang tới 2 dòng sản phẩm chủ đạo là IQBuds và IQBuds Boost với điểm đặc biệt chức năng EarID, cho phép xác định tình trạng thính lực của từng người để tạo ra profile âm thanh tối ưu cho người đó. Khả năng này giúp cho những người có thính lực bình thường lẫn khiếm khuyết đều có thể nghe được âm thanh một cách chính xác nhất.

Một điểm nhấn khác của bộ đôi tai nghe chính là chức năng chống ồn chủ động thông minh Super Intelligent Noise Cancellation (Sinc), đo được độ ồn, tần số âm thanh ở môi trường bên ngoài, chủ động lọc tiếng ồn nhưng vẫn cho âm thanh mà người dùng cần nghe đi qua để không bỏ lỡ các thông báo, cuộc nói chuyện. Mặt khác tai còn có chức năng focus vào một vùng nào đó để người dùng có thể tập trung nghe trong các điều kiện môi trường phức tạp.

Về mặt kỹ thuật, tai sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 4.2, pin lên tới 5 tiếng sử dụng liên tục (chỉ tai) và đặc biệt là kết nối giữa 2 tai bằng công nghệ NFID, sử dụng cảm biến từ để truyền âm thanh chất lượng cao, giảm độ trễ và sự ổn định của kết nối giữa 2 bên.

Quá đã, hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi như thế này cho anh em gặp gỡ, vui vẻ với nhau.

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Offline, Âm thanh, Cà Phê Tinh Tế, Giữa 2, Anh em, Bluetooth, Trợ thính, Trải nghiệm, Thính lực, Thường Nguyên, Sản phẩm, Công nghệ thông minh, Quá Đã, Cùng Anh, SẼ CÓ, Australia, Máy trợ thính, Truyền âm thanh, Tần số

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét