Báo Tinh Tế: Swings: Bông tai kiêm tai nghe giá từ 129 USD - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Báo Tinh Tế: Swings: Bông tai kiêm tai nghe giá từ 129 USD

Swings là dự án gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter của Scandi Electronic, nhằm phát triển chiếc bông tai kiêm tai nghe kết nối bằng bluetooth. Đây có thể xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn yêu thích tai nghe không dây, nhưng sợ rớt mất khi sử dụng. Swing sẽ có 2 phiên bản là bản thường giá 179 USD và bản Sport giá 129 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tinh Tế, nguồn bài: https://tinhte.vn/threads/kickstarter-swings-bong-tai-kiem-tai-nghe-gia-tu-129-usd.2817718/

Về ngoại hình thì Swings gần như không khác gì bông tai thông thường. Tuy nhiên phần bên dưới chính là một chiếc tai nghe trá hình, cho phép bạn đặt vào tai và thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích. Nhờ liên kết với bông tai nên bạn hoàn toàn không sợ mất khi phần tai nghe lỡ may rớt khỏi tai.

Scandi Electronic cho biết thời lượng pin sẽ tương đương với AirPods, tức là bạn sẽ nghe được khoảng 4 giờ với mỗi lần sạc đầy. Hộp đựng cũng là pin dự phòng, bổ sung thêm 24 giờ nghe và chế độ sạc nhanh 15 phút cho phép nghe trong 3 giờ. Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhận cuộc gọi và sử dụng các trợ lý ảo như Alexa, Google Assisstant và Siri nhờ micro tích hợp. Một thiếu sót đáng tiếc là Swings không chống nước, nên bạn sẽ phải cận thận khi sử dụng.

Phiên bản Sport của Swings sử dụng vật liệu chính là nhựa, trong khi bản thường được làm bằng kim loại với nhiều màu sắc để lựa chọn. Ngoài ra nếu chịu chi 349 USD, bạn sẽ nhận được phiên bản đính pha lê Swarovski. Nếu gây quỹ thành công thì Swings sẽ đến tay người dùng vào tháng 4/2019.

Tham khảo thêm: https://www.kickstarter.com/project...th-earrings?ref=category_newest&ref=discovery

Swings Bluetooth Earrings by Scandi Electronics —Kickstarter

kickstarter.com

Theo The Verge

Tìm kiếm:✨

  • Google Assisstant, Khuyên tai, Kickstarter, Swing, Swarovski, Alexa, Tai nghe, Gọi vốn, Trá hình, Bluetooth, Kim loại, Ngoại hình, Bài hát, Syria, Bảng tuần hoàn, Tính phóng xạ, Phân rã beta, Kim loại kiềm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét